Email: info@pulse.vn

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2019
Việc đăng ký đã thể hiện sự chấp thuận của bạn, đồng thời bạn đã hiểu, đồng ý, đảm bảo và giao ước như sau:

1. Người đăng ký tham dự Marathon quốc tế tại Đà Nẵng 2018 do Manulife tài trợ phải tuân thủ các yêu cầu về tuổi như sau:
1.1 Đối với cự li 5KM, nếu người tham gia dưới 16 tuổi, người tham gia phải đi theo người giám hộ hoặc phải có chữ ký của người giám hộ/người giám hộ.
1.2 Đối với cự li 10KM, người tham gia từ 13 đến 16 tuổi phải có giấy cam kết từ cha mẹ / người giám hộ.
1.3 Đối với cự li 21KM, người tham gia phải từ 16 tuổi trở lên. Các vận động viên dưới 18 tuổi phải có giấy cam kết từ cha mẹ/người giám hộ về tình trạng thể chất của mình để tham gia vào cuộc đua.
1.4 Những người tham gia cự li 42KM phải từ 18 tuổi trở lên. Các vận động viên dưới 18 tuổi không được phép chạy ở cự li này.

Tải xuống giấy cam kết của bạn ở đây. Xin vui lòng in và điền vào cam kết, sau đó mang lại cam kết với ban tổ chức về ngày nhận Race Kit hoặc ngày của sự kiện. Người điền vào cam kết chỉ cần điền bằng một ngôn ngữ.
Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, vui lòng thông báo cho Ban tổ chức qua email: info@pulse.vn.
Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

2. Số hiệu đăng ký BIB của người chạy không được chuyển nhượng và phải mang theo trong suốt cuộc thi chạy bộ. Số BIB luôn phải đính trước áo người chạy.
Suất đăng ký tham gia sự kiện thuộc về người có tên trong suất đăng ký, người sở hữu suất đăng ký không được hoán đổi, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác tại sự kiện hoặc đưa áo của sự kiện của mình cho người khác mặc. Điều này sẽ khiến người chạy dưới tên và số hiệu BIB trong đăng kí gốc bị truất quyền thi đấu. Số hiệu BIB được chỉ định và chỉ được đeo bởi chính người đăng kí tham gia.

Lưu ý: 30 ngày trước khi diễn ra sự kiện, Ban Tổ Chức sẽ không chấp nhận bất kì sự chỉnh sửa thông tin nào từ người tham gia.
Trong trường hợp nhận được suất đăng ký miễn phí, vận động viên vẫn được phép tham gia đường chạy, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc vận động viên sẽ chỉ được nhận cúp và không được nhận bất kì tiền thưởng nào từ phía nhà tài trợ.
Trong trường hợp cố ý chuyển đổi số hiệu BIB cho người khác nếu Ban Tổ Chức phát hiện ra, vận động viên sẽ bị tước quyền tham gia hợp pháp, không được nhận cả cúp và tiền thưởng, kết quả từ nhà tài trợ & đơn vị tổ chức.

3. Vận động viên tham gia chạy ở cự ly Full Marathon - 42KM, Bán Marathon - 21KM và 10KM bắt buộc phải theo số hiệu BIB trước ngực. Áo hoàn thành cự ly Manulife Danang International Marathon 2018 cùng huy chương sẽ được trao khi vận động viên hoàn thành đường đua.
Vận động viên tham gia ở cự ly 5KM, 10KM bắt buộc phải mặc áo chạy và đeo số BIB khi tham dự sự kiện.

4. Chỉ có những vận động viên đăng ký tham gia giải chạy được vào khu vực tổ chức từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Những người không có phận sự không được phép ra vào khu vực tổ chức trừ khi là vận động viên tham gia chạy. Vì vậy, không ai được phép đi kèm với vận động viên chưa đăng kí tham gia hoặc vận động viên, nếu không có sự đồng ý của Ban Tổ Chức, cũng không được nhận bất kì sự hỗ trợ nào từ bên ngoài trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Bất kì ai không xuất trình được số hiệu BIB sẽ bị mời ra khỏi khu vực tổ chức.

5. Các khiếu nại liên quan đến kết quả cuộc đua phải được lập thành văn bản và gửi đến Ban Tổ Chức cuộc đua trong vòng 30 phút sau khi kết quả chính thức được tuyên bố.

6. Người tham gia bắt buộc phải tuân thủ theo luật pháp Việt Nam về việc không phá hoại tài sản công cộng trên suốt đường đua và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước hành động của mình nếu có mất mát xảy ra.
Người tham gia cũng phải chịu trách nhiệm trong việc nhận biết dấu hiệu của sự kiện, biểu tượng, màu sắc liên quan đến bản đồ, chỉ dẫn và các cơ sở vật chất liên quan đến sự kiện.
Người tham gia phải rời khỏi đường đua ngay lập tức khi nhận được yêu cầu từ thành viên của Ban Tổ Chức, nhân viên của tổ y tế, hoặc nhân viên của lực lượng cứu hỏa, cảnh sát.

7. Những vật dụng cấm không được mang đến sự kiện:
7.1 Thiết bị có gắn bánh xe. Nếu vận động viên tham gia ở khu vực cần sự hỗ trợ của xe lăn, Ban Tổ Chức chỉ cho phép sử dụng xe lăn tay, không có thiết bị cơ khí, điện, và điện tử đi kèm.
7.2 Thiết bị y tế nhân tạo
7.3 Thú cưng hoặc vật nuôi (Thú cưng chỉ được cho phép ở cự ly 5KM và phải được thông báo trước về sự có mặt với Ban Tổ Chức qua email info@pulse.vn)
7.4 Vật dụng có thể đe dọa đến sự an toàn và tính mạng của người tham gia và những người xung quanh.
  • Race day: 11-08-2019
  • Thời gian: 04:00 AM
  • Ðịa điểm: Công viên Biển Ðông, Tp.Ðà Nẵng

WHAT PEOPLE SAY ABOUT MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON

Thanks for the organization of the first Da Nang Marathon! I had a great time and enjoyed the nice course around the city and along the waterfront. Will recommend this to my friends and truly hope to there will be a second Da Nang Marathon next year

Andre Zimmermann Germany

Congratulations on the best ever first marathon organized in such a beautiful place. Absolutely enjoyed it and will ensure we pass the word around to running enthusiasts in our part of the world

Eileen Goh Singapore

The De Nang Marathon/Half Marathon is an event which allows you to not only run 42.2k or 21.1k but also an opportunity to explore an exciting part of Vietnam .In particular I totally enjoyed my two visits to Hoi An. The Vietnamese people are extremely friendly and race organisation is faultless.

Pat Carroll Australia

Just wanted to thank you guys for a fantastic experience at the Race in Da Nang. Really appreciated the regular and well stocked drinks tables (with plenty of sports drinks). Also, the roads seemed well policed to save us from the Da Nang traffic. A great first year. My only suggestion is an earlier start for next year (even for the half marathon)… pretty much everyone I have spoken to said that this would make sense.

Peter Whalley UK