Email: info@pulse.vn

TẬP LUYỆN

MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2019
Bạn đã đăng ký tham dự Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng và còn nhiều tuần nữa mới tới ngày diễn ra sự kiện. Bạn cần làm gì bây giờ trong lúc đếm ngược từng ngày? Hãy sẵn sàng với một số bài tập luyện và “tips” để tham gia cuộc thi.

Playlist nhạc trong lúc luyện tập
Bạn cần tiếp sức trong quá trình rèn luyện tăng cường cho cuộc đua? Một playlist nhạc đầy cảm hứng để bạn tập luyện sẽ là một nguồn động lực đáng kể. Hãy cùng nghe playlist và bắt đầu luyện tập ngay!


danang-marathon-blog

1. TẠI SAO CHẠY BỘ MÃI VẪN KHÔNG GIẢM ĐƯỢC CÂN?

Nhiều người bắt đầu chạy bộ để giảm cân nhưng phát hiện rằng mình không giảm được cân nào, thậm chí có người còn tăng cân hoặc chỉ giảm được vài cân sau đó ngừng không thể giảm được nữa. Đâu có thể là lý do? Hãy tham khảo thử một số nguyên nhân sau đây nhé!

Quá nhiều Calories
YBạn có thể sẽ cảm thấy đói hơn so với thời kì trước khi chạy bộ, và bạn sẽ ăn nhiều Calories hơn bạn tưởng. Hãy thử phân bổ lượng Calories cần nạp bằng 5-6 bữa ăn nhỏ torng ngày để bạn không cảm thấy đói và ăn lố.

XEM THÊM
the-man-who-run-with-enemy

2. CÁCH ĐỂ CHẠY ĐƯỜNG DÀI DƯỚI SỨC NHIỆT Ở ĐÀ NẴNG

Thời tiết nóng là một thử thách thực sự khi bạn chạy ở Đà Nẵng, đặc biệt là đối với những ai ở nước ngoài và chưa quen với khí hậu Việt Nam. Đổ mồ hôi quá nhiều có thể dẫn đến mất nước và các triệu chứng khác như: chuột rút, ngất, say nắng, mất khả năng điều khiển cơ, dạ dày khó chịu,... Dưới đây là một số tips bạn có thể chú ý cho Marathon Quốc tế Đà Nẵng

Lựa chọn trang phục phù hợp
Quần áo nên có màu sáng, chất vải thoáng mát, ví dụ như những quần áo chuyên dụng cho chạy bộ. Màu sáng sẽ giúp tán nhiệt tốt hơn.

XEM THÊM
why-you-should-not-miss-danang-in-your-international-marathon-race

3. Chinh phục mức 21km: Thử thách để thành công!

Nếu bạn đã có thể chạy được từ 5-10km, tức là bạn đã sẵn sàng để chinh phục nửa chặng marathon (21km) rồi.
Hãy thử lịch tập 12 tuần dành cho người mới làm quen với mức 21km này nhé.

Lịch tập này dành cho những ai đã có thể chạy được 6,4km một cách thoải mái và dành được từ 4-5 ngày trong tuần để tập luyện

Xem thêm
exploring-the-delights-of-danang-like-danangnian-5-must-do-in-danang

4. Làm cách nào để giữ cơ thể được cấp nước đầy đủ trong một chặng đua marathon dài ở Đà Nẵng?

Cho dù là 5K, 10K, 21K hay 42K, cấp nước đầy đủ là chìa khóa thành công và an toàn trong suốt cuộc đua. Uống thật nhiều nước trong suốt quá trình tập luyện, đặc biệt trong những tuần gần tới cuộc đua.

Xem thêm
  • Race day: 11-08-2019
  • Thời gian: 04:00 AM
  • Ðịa điểm: Công viên Biển Ðông, Tp.Ðà Nẵng

WHAT PEOPLE SAY ABOUT MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON

Thanks for the organization of the first Da Nang Marathon! I had a great time and enjoyed the nice course around the city and along the waterfront. Will recommend this to my friends and truly hope to there will be a second Da Nang Marathon next year

Andre Zimmermann Germany

Congratulations on the best ever first marathon organized in such a beautiful place. Absolutely enjoyed it and will ensure we pass the word around to running enthusiasts in our part of the world

Eileen Goh Singapore

The De Nang Marathon/Half Marathon is an event which allows you to not only run 42.2k or 21.1k but also an opportunity to explore an exciting part of Vietnam .In particular I totally enjoyed my two visits to Hoi An. The Vietnamese people are extremely friendly and race organisation is faultless.

Pat Carroll Australia

Just wanted to thank you guys for a fantastic experience at the Race in Da Nang. Really appreciated the regular and well stocked drinks tables (with plenty of sports drinks). Also, the roads seemed well policed to save us from the Da Nang traffic. A great first year. My only suggestion is an earlier start for next year (even for the half marathon)… pretty much everyone I have spoken to said that this would make sense.

Peter Whalley UK