DỰ ÁN XANH

viber_image_2021-06-02_11-14-36

MỤC TIÊU DÀI HẠN

 • Hạn chế tối đa những tác động xấu mà một sự kiện marathon có thể gây ra cho môi trường, đặc biệt môi trường ở TP. Đà Nẵng.
 • Nâng cao nhận thức của vận động viên (VĐV), người tham gia cổ vũ, tình nguyện viên, nhân viên và các đối tác về việc bảo vệ môi trường.
 • Hỗ trợ các tổ chức môi trường ở địa phương.

NHỮNG ĐIỀU ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

 • Không sử dụng túi nilon trong việc phát Kit.
 • Giảm thiểu những vật dụng không cần thiết hoặc các giấy tờ in ấn trong bộ kit của VĐV bằng việc sử dụng các bản điện tử.
 • Sử dụng cốc giấy tại các trạm tiếp nước.
 • Sử dụng các bình chứa nước lớn tại các trạm nước thay vì sử dụng nhiều chai nước nhựa có dung tích nhỏ.
 • Có nhiều điểm thu thập rác trên toàn bộ khu vực sự kiện.
icon-01
icon-02
icon-03
icon-04
icon-05

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH

Manulife Danang International Marathon 2022 sẽ tiếp tục hành động và mang đến những hoạt động tạo nên một Giải chạy xanh, thân thiện với môi trường, nơi mà tất cả VĐV, Nhà Tài trợ, Đối tác, Tình Nguyện Viên, Ban Tổ Chức cùng góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.

XEM THÊM

Chính vì được tạo nên một cách khác biệt, chiếc kỷ niệm chương này không chỉ là thành quả cho những nỗ lực phi thường để vượt qua giới hạn của bản thân và chinh phục đường chạy một cách xuất sắc của các VĐV, nó còn đại diện cho những quyết tâm hành động để bảo vệ môi trường của những ai nhận được nó. Không chỉ vậy, đây cũng chính là vật phẩm thể hiện sứ mệnh trong Dự án xanh của chúng tôi về việc xây dựng Manulife Danang International Marathon trở thành giải chạy thân thiện với môi trường và phát triển bền vững trong tương lai.

Kỷ niệm chương này sẽ được trao tặng cho các đơn vị đối tác, nhà tài trợ và đặc biệt là những quán quân vô địch của Cuộc thi.

XEM THÊM

Tất cả banner quảng cáo, tấm phông nền của sự kiện sẽ được tái chế và cho “một cuộc sống thứ hai” để trở thành những vật phẩm xinh đẹp có thể sử dụng hàng ngày như túi xách, bóp đựng viết, …

Để làm được điều này, chúng tôi sẽ tiến hành hợp tác với Dòng Dòng Sài Gòn để thu thập tất cả nguyên vật liệu từ sự kiện năm nay và sẽ tiếp tục tái chế chúng thành những vật phẩm mới. Hiện tại các sản phẩm được tái chế từ Sự kiện gần nhất đã được bày bán tại khu vực Sự kiện.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Dòng Dòng Sài Gòn được thành lập với mục đích góp một tiếng nói tôn trọng đến môi trường qua các sản phẩm hữu dụng, bền chắc và đẹp mắt được tái chế từ các vật liệu bạt/hiflex bị bỏ đi. 

Với mong muốn luôn cải tiến sản phẩm đã có và phát triển để tái chế thêm nhiều chất liệu nhựa khác trong tương lai.

Cái tên “Dòng Dòng” là phát âm miền nam cho từ “vòng vòng”, ngụ ý thể hiện cách mà những bảng hiệu, tấm bạt nay đi một vòng thành những sản phẩm mà bạn sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

XEM THÊM

Đơn vị có những đóng góp nổi bật và ấn tượng nhất sẽ nhận được kỷ niệm chương chứng nhận cho những “Cống hiến xanh” của mình.

MỤC TIÊU

Giải thưởng xanh nằm trong chuỗi hoạt động của DỰ ÁN XANH, thể hiện sự phát triển bền vững và những ứng dụng tốt nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường của sự kiện, bao gồm ở cả các hạng mục tái chế, quản lý chất thải và nâng cao nhận thức về môi trường.

TẠI SAO NÊN THAM GIA?

Tổ chức của bạn sẽ không những được công nhận là Đối tác xanh của Giải mà còn sẽ tạo được tiếng vang và nâng cao hình ảnh về một doanh nghiệp thân thiện với môi trường trong cộng đồng

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

 • Trước sự kiện

Đơn vị đăng ký tham gia sẽ chính thức trở thành những Đối tác Xanh ( Green Partner) của Giải.

Logo của đơn vị được xuất hiện ở Trang Giải thưởng xanh của website.

Logo của đơn vị được xuất hiện ở trên bài đăng của Fanpage của Cuộc thi để giới thiệu về các hoạt động của đơn vị.

 • Sau sự kiện

Kỷ niệm chương xanh dành cho đơn vị thắng giải với các hoạt động ấn tượng nhất.

Bài đăng độc quyền về thông tin đơn vị thắng giải trên Fanpage của Cuộc thi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI THƯỞNG XANH?

Để đăng ký tham gia, đơn vị của bạn phải là nhà tài trợ, đối tác, gian hàng của Cuộc thi Manulife Danang International Marathon.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email sponsor@pulse.vn để được nhận Hướng dẫn tham dự Giải thưởng xanh và Form đăng ký.

VẬT PHẨM XANH - ĐẶT HÀNG VÀ ĐÓNG GÓP!

TÚI PHỤ KIỆN TÁI CHẾ là một sản phẩm được sản xuất từ những tấm phông bạt, áp phích đã qua sử dụng từ những sự kiện trước. Những vật liệu tưởng chừng vô dụng đã được trao tặng cuộc sống thứ hai, trở thành một phụ kiện có thể sử dụng hàng ngày, mang câu chuyện riêng của mình cùng thông điệp yêu môi trường.

50% LỢI NHUẬN TỪ MỖI SẢN PHẨM BÁN RA SẼ ĐƯỢC ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ THIỆN NGUYỆN CỦA DỰ ÁN.

Nếu bạn là một “Green Runner”, đây chắc chắn sẽ là phụ kiện độc đáo mà bạn không thể bỏ qua!

Thông tin sản phẩm:

 • Chất liệu: hiflex
 • Kích thước: 20 × 8 × 13 cm
 • Mỗi thiết kế chỉ có 1 chiếc duy nhất

Giá: 340,000 VNĐ

HÃY CÙNG NHAU HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT THÀNH PHỐ XANH!

Chúng tôi tin rằng “Thành phố được yêu mến là một thành phố sạch”