Email: info@pulse.vn

RACE DAY, AUGUST 11th, 2019Xin chào!
Đà Nẵng đã sẵn sàng để mời bạn trở lại thành phố của biển, nắng và gió xinh đẹp.
Cùng mang thế giới lại gần nhau hơn tại một trong những đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á tại Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 tài trợ chính bởi Manulife

Hẹn gặp bạn tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 12.08.2018

Cự ly 42km Full marathon dành cho những vận động viên đã có kinh nghiệm và luyện tập kĩ càng, muốn tiếp tục chinh phục và thúc đẩy giới hạn bản thân.

Cự ly bán marathon 21KM có thể được coi là một thử thách, nhưng cũng sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho các vận động viên ở bất kì cấp độ nào. Hãy đặt mục tiêu mới, sẵn sàng theo đuổi và dành lấy chiến thắng tại đích đến. Bạn đừng quên khám khá cảnh đẹp xung quanh đường chạy ven biển tại thành phố Đà Nẵng nhé!

Cự ly 10KM là một nền tảng vững chắc cho các cự ly xa hơn. Cự ly vừa phải cho các vận động viên muốn thử sức và nâng cao khả năng chạy bộ!

Bạn mới làm quen với chạy bộ? Chưa bao giờ chạy nhưng muốn hoà mình vào không khí sôi động và đóng góp nhỏ cho thành phố. Hãy bắt đầu làm điều đó với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp!

VỀ TP.ĐÀ NẴNG & CUỘC THI

Thành phố biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là thành phố sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Ngoài đường biển dài 30km, cát trắng, và làn nước trong xanh, Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi vị thế khi nằm quanh những di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sớn. Việt Nam chào đón tất cả các vận động viên đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp tại cuộc thi Manulife Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 với 4 cự ly: 42km – 21km – 10km – 5km.

Xuất phát chạy với không khí cực kỳ sôi động của một cuộc thi marathon mang tầm quốc tế, bạn sẽ còn được trải nghiệm cảnh vật dọc đường bờ biển của thành phố với cảnh vật của buổi sớm mai, nghe những âm thanh và tận hưởng làn không khí trong lành qua mỗi bước chạy. Hãy tham gia cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2018 để có trải nghiệm một trong những đường chạy marathon đẹp nhất của Đông Nam Á.

#RUNDANANG

TRẢI NGHIỆM MỘT TRONG NHỮNG ĐƯỜNG CHẠY MARATHON ĐẸP NHẤT CỦA ĐÔNG NAM Á      ĐĂNG KÝ

KẾ HOẠCH DU LỊCH ĐÀ NẴNG

TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI ĐÀ NẴNG
EXPLORE DANANG

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Khám phá thành phố để làm quen với nó trước ngày sự kiện. Thành phố Đà nẵng với không khí trong lành, ẩm thực đa dạng và bao gồm nhiều địa điểm du lịch, chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn và cả gia đình trong mùa hè!

ACCOMMODATION & TOURS

NƠI Ở VÀ TOUR DU LỊCH

Phân vân không biết nên ở đâu, làm gì khi tới Đà Nẵng? Tham khảo ngay top picks tại đây!

LÀM SAO ĐỂ TỚI ĐÀ NẴNG

Nếu bạn từ nước ngoài bay tới Việt Nam để tham gia, bạn cần có một chuyến bay tới TP. Hồ Chí Minh hoặc tới Hà Nội trước.

DÀNH CHO CÁC NHÓM/CÔNG TY

Cơ hội tuyệt vời để gắn kết tinh thần đồng đội qua cuộc thi chạy việt dã XEM THÊM THÔNG TIN

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC VÀ TÀI TRỢ

MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON 2019
ĐƠN VỊ CHỈ ĐẠO
danang-vietnam
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHÍNH

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC