Đơn vị tài trợ chính Manulife

 

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH VÀ GẮN KẾT BỀN VỮNG HƠN

Manulife Việt Nam khẳng định cam kết của chúng tôi về hỗ trợ cộng đồng phòng ngừa bệnh tật nhờ việc duy trì lối sống năng động và lành mạnh. Là nhà tài trợ thương hiệu cho giải chạy Manulife Danang International Marathon, cùng với ứng dụng ManulifeMOVE, Manulife hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng và tiên phong trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và gắn kết bền vững hơn.

 

ỨNG DỤNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Cùng với sự phát triển của thời đại số, ngày càng nhiều người ý thức về tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe cũng như và đang tìm phương cách mới để có thêm động lực và trở nên năng động hơn. ManulifeMOVE đang giúp thu hút cộng đồng theo những phương pháp ý nghĩa và bổ ích hơn. Miễn phí, đơn giản, thú vị và dễ sử dụng, ManulifeMOVE đã và đang truyền cảm hứng để người dùng có cái nhìn tích cực hơn về việc nâng cao sức khỏe chính bản thân mình. ManulifeMOVE cũng mang đến một hệ sinh thái nhằm khuyến khích người dùng đạt được sức khỏe tốt hơn qua việc cổ vũ lối sống năng động và khỏe mạnh thông qua các thói quen đơn giản mỗi ngày. Tải ngay ứng dụng ManulifeMOVE miễn phí tại kho ứng dụng App Store hoặc Google Play.

TỐT HƠN MỖI NGÀY

Manulife luôn đồng hành giúp khách hàng và cộng đồng có những giải pháp để bảo vệ những điều quý giá nhất, phát triển tài sản, đồng thời tăng cường sức khỏe và đặt nền tảng cho tương lai vững chắc. Manulife đang thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số hóa bảo hiểm nhân thọ thông qua việc luôn tập trung vào cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nắm bắt sự đổi mới của thời đại số hóa và hiệu quả hoạt động và xây dựng văn hóa nội bộ để thích nghi với sự thay đổi này.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Manulife đang cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 1 triệu khách hàng, với hơn 40.000 đại lý thông qua mạng lưới 86 văn phòng trên cả nước, Manulife tự hào góp phần thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng có được “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống” để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn hôm nay và ngày mai.