QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU LỆ

Bằng cách cung cấp thông tin đăng ký tham gia cho Ban Tổ Chức (“BTC”) qua các hình thức đăng ký khác nhau (trực tuyến qua website, email,…) để tham gia vào Cuộc Thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2022 tài trợ chính bởi Manulife, tôi cam kết thực hiện những quy định và điều lệ do các cơ quan thẩm quyền, BTC và các đơn vị tổ chức, nhóm hỗ trợ sự kiện đặt ra, và đồng ý các thỏa thuận, miễn trừ trách nhiệm điện tử sau khi đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn đăng ký.

 

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU LỆ

QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ

Không có ngoại lệ, tất cả Vận Động Viên (VĐV) phải đồng ý và cam kết thực hiện những điều lệ tham gia, đồng ý miễn trừ trách nhiệm theo mẫu đăng ký điện tử bằng cách nhấp vào ô “Đồng ý” sau khi đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn đăng ký online.

Tất cả các VĐV phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể tham gia cự ly Marathon (42.195KM), đủ 16 tuổi trở lên đối với cự ly Bán Marathon (21KM) và đủ 12 tuổi trở lên để có thể đăng ký cự ly 10KM. Bất kỳ VĐV nào bị phát hiện chưa đủ tuổi tham dự theo quy định của từng cự ly sẽ bị loại. 

Phí tham gia cuộc đua và các phí liên quan không được hoàn lại và không được phép chuyển nhượng trong bất kỳ hoàn cảnh, lý do nào.

SỐ HIỆU CHẠY (BIB) & CHIP TÍNH THỜI GIAN

Số hiệu BIB chỉ có thể nhận được tại địa điểm phát bộ thi đấu (Race Kit). VĐV tham gia cần xuất trình những giấy tờ cá nhân của mình (CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước/…) khi đến nhận BIB – số hiệu chạy nhằm xác minh quyền tham gia.

Chip tính giờ (timing chip) sẽ được kiểm tra tại nơi nhận bộ kit và mọi vấn đề với thiết bị cần được thông báo đến BTC ngay tại thời điểm đó. Những người tham gia bị phát hiện đang đeo nhiều hơn một timing chip trong cuộc đua sẽ bị loại và bị cấm tham gia các sự kiện tiếp theo.

BTC hoàn toàn không chấp nhận việc hoán đổi, chuyển đổi vị trí trong cuộc đua hoặc cho phép bất kỳ người nào khác mang số hiệu BIB của bạn. Điều này sẽ khiến người tham gia dưới số hiệu BIB được hoán đổi và người có số hiệu BIB ban đầu không đủ điều kiện được tiếp tục tham gia.

Tất cả các VĐV cần mang số hiệu BIB (đã được cấp trước ngày chạy) ở vạch xuất phát, đường đua và vạch đích để được xác định và coi là người tham gia cuộc đua.

Số hiệu BIB phải được ghim ở mặt trước quần/ áo của người tham gia và ở vị trí dễ nhìn thấy/ rõ ràng trong suốt cuộc đua. Bất kì người tham gia nào không thể xác minh việc VĐV chạy qua đủ các trạm tính giờ của đường đua sẽ bị xóa tên khỏi bảng kết quả hoặc bị loại. Số hiệu BIB không được gấp lại hoặc bị cắt.

NÂNG VÀ GIẢM CỰ LY

Vận động viên (VĐV) có thể thay đổi cự ly sau khi đăng ký cho đến 11:59 tối Thứ hai, ngày 14 tháng 02 năm 2022 – UTC+07:00. Để thay đổi cự ly, vui lòng email đến địa chỉ registration@pulse.vn, với tiêu đề: MDNIM22 x NÂNG/ GIẢM CỰ LY cùng các thông tin sau:

 • Tên và địa chỉ Email đã sử dụng đăng ký
 • Mã đăng ký
 • Cự ly đã đăng ký
 • Nêu rõ nội dung cần thay đổi (nâng cự ly/ giảm cự ly)

Nếu thay đổi sang cự ly có phí đăng ký cao hơn so với cự ly đã đăng ký, VĐV cần thanh toán khoản phí chênh lệch giữa hai cự ly tính ở thời điểm thay đổi.

Nếu thay đổi sang cự ly có phí đăng ký thấp hơn so với cự ly đã đăng ký, số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn lại.

Phí admin cho việc nâng/ giảm cự ly  là 100.000 VNĐ/ Đăng ký.

* Lưu ý: Nâng/ giảm cự ly không áp dụng cho các suất đăng ký miễn phí. 

CHUYỂN NHƯỢNG SUẤT ĐĂNG KÝ

Suất đăng ký chạy có thể trao nhượng cho người khác sau khi đăng ký cho đến 11:59 tối Thứ hai, ngày 14 tháng 02 năm 2022 – UTC+07:00. Để nhượng suất đăng ký, vui lòng email đến địa chỉ registration@pulse.vn, với tiêu đề: MDNIM22 x CHUYỂN NHƯỢNG cùng các thông tin sau:

 • Họ tên và Email đã đăng ký
 • Mã đăng ký
 • Cự ly đã đăng ký.

Phí admin cho việc chuyển nhượng là 300.000 VND/ Đăng ký.

* Lưu ý: Chuyển nhượng suất đăng ký không áp dụng cho các suất đăng ký miễn phí. 

CHÍNH SÁCH HUỶ/ HOÀN TIỀN

Tất cả các đăng ký cho sự kiện Manulife Danang International Marathon được xem là đăng ký thành công sau khi hoàn tất thanh toán. 

Phí tham gia cuộc đua và các phí liên quan không được hoàn lại trong bất kỳ hoàn cảnh, lý do nào.

ĐƯỜNG ĐUA

Đường đua là khung đường giới hạn bởi các mép và lề đường hoặc có thể được xác định bằng dấu được đánh trên đường/ các cọc nón.

VĐV cần đảm bảo nắm rõ các bảng chỉ dẫn và các biểu tượng ký hiệu sử dụng trong bản đồ, các thiết bị liên quan và hướng dẫn dành cho VĐV.

VĐV phải tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam về việc không phá hủy bất kỳ tài sản công trong suốt chặng đua và sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động làm trái do mình gây ra.

VĐV cần dừng ngay lập tức khi được một nhân viên chính thức của BTC, nhân viên y tế hoặc bất kỳ đội cứu hộ thuộc chính phủ nào, kể cả nhân viên cứu hỏa và cảnh sát yêu cầu.

CUỘC ĐUA

4.1. Điểm xuất phát

VĐV sẽ được chỉ định khu vực xuất phát. Khu vực xuất phát của mỗi cự ly được quyết định dựa trên việc đảm bảo các tiêu chuẩn về thời gian và các yếu tố khác được BTC quyết định mỗi năm.

VĐV được yêu cầu xuất phát trong khu vực được chỉ định của mình.

Tất cả VĐV phải đi vào khu vực xuất phát của mình tại các lối vào theo chỉ dẫn. Bất kỳ ai vào bằng cách vượt hàng rào chắn hoặc đi vào không đúng cách sẽ bị loại khỏi Cuộc thi. Bất kỳ VĐV nào cố đi vào khu vực xuất phát mà mình không được chỉ định sẽ phải bắt đầu sau cùng khi tất cả những VĐV khác đã vượt qua vạch xuất phát.

Tất cả VĐV cần nắm rõ chính xác thời gian bắt đầu của Cuộc thi và cách thức check-in cho khu vực xuất phát của mình. Tất cả VĐV cần phải có mặt trong khu vực xuất phát của mình vào thời gian được chỉ định để nhận được hướng dẫn và tham gia vào cuộc đua chính thức. Để đảm bảo an toàn cho tất cả VĐV, một khi các khu vực xuất phát cho cự ly đó đã đóng, những VĐV đến trễ phải xuất phát ở khu vực cuối cùng.

VĐV phải xuất phát khi thời gian xuất phát được chính thức ấn định. Thảm tính giờ xuất phát sẽ được gỡ bỏ sau khi tất cả những người tham gia ở khu vực cuối cùng xuất phát, việc này được quyết định bởi BTC cuộc đua.

4.2. Giới hạn thời gian

Thời gian kết thúc cuộc đua tối đa là bảy (07) giờ tính từ thời điểm người chạy cuối cùng vượt qua vạch xuất phát. Phong tỏa đường cho sự kiện sẽ mở lại để lưu thông như bình thường dựa trên mức thời hạn này. Các trạm viện trợ (nước và y tế) cũng sẽ đóng theo đúng lịch trình đóng đường chạy. VĐV không được phép tiếp tục tham gia thi đấu sau thời gian này. 

Yêu cầu về thời gian áp dụng cho tất cả các cự ly tham gia trong sự kiện.

4.3. Tinh thần tham gia

VĐV phải tuân thủ và tôn trọng các hướng dẫn của các thành viên BTC hoặc tình nguyện viên trong cuộc đua. VĐV không nên thể hiện sự phản đối hoặc thái độ khó chịu liên quan đến việc áp dụng các quy tắc, các quyết định của người hướng dẫn, hỗ trợ trên đường chạy.

Không VĐV nào được thể hiện sự chế giễu ác ý đối với bất kỳ một VĐV nào khác.

4.4. Ứng xử trên đường đua

Tại mọi thời điểm trong Sự kiện, VĐV nên cân nhắc hành động trong việc tôn trọng và đảm bảo an toàn và quyền của những VĐV khác. Trong bất kì hoàn cảnh nào hoặc trong tình thế cạnh tranh, VĐV không được thực hiện bất kỳ hành vi gây nguy hiểm cho những VĐV khác. VĐV không được cố ý cản trở hoặc can thiệp vào cuộc đua của VĐV khác.

4.5. Chạy tắt

VĐV phải ở trên đường đua được đánh dấu và quy định. VĐV cố ý rút ngắn lộ trình của cuộc đua (“chạy tắt”) sẽ bị loại. Bất kỳ VĐV nào rời khỏi đường chạy vì bất kỳ lý do gì phải trở lại điểm trên đường đua nơi người đó rời khỏi hoặc bị loại vì chạy tắt. Chạy tắt có thể bị phát hiện bởi sự chứng kiến của ai đó hoặc các thiết bị giám sát và video, hoặc bởi việc VĐV không đi qua các mốc kiểm soát hoặc không xuất hiện trong ảnh cuộc thi. VĐV bỏ qua điểm kiểm tra thời gian chính thức sẽ có thể bị xem xét và loại.

4.6. Những người không phải vận động viên.

Những người không nằm trong danh sách đăng ký tham gia không được phép vào tất cả các khu vực của cuộc đua bao gồm khu vực xuất phát, đường đua và đích đến. Tất cả những người không tham gia sẽ được hướng dẫn rời khỏi các khu vực thuộc cuộc đua.

Bất kỳ người nào trên đường đua không đeo số hiệu BIB đã được cấp sẽ được hướng dẫn rời khỏi đường đua bởi các thành viên BTC, nhân viên an ninh hoặc cảnh sát.

4.7. An toàn cho người tham gia

Để đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia, các VĐV chỉ được phép mang theo những vật dụng thật sự cần thiết cho cuộc đua.

Những thiết bị được phép mang theo bao gồm:

 • Máy nghe nhạc mp3 bỏ túi và tai nghe.
 • Điện thoại di động bỏ túi
 • Camera bỏ túi hoặc các thiết bị tương tự
 • Bộ đai chạy bộ và chai nước
 • Các loại cờ có thể bỏ trong túi và không mang tính thương mại
 • Balo nước dành cho chạy bộ và dây đeo

Những vật dụng không được phép mang vào gồm:

 • Gậy tự sướng và các loại máy ảnh tháo lắp.
 • Vũ khí và vật sắc nhọn
 • Các bảng biểu ngữ lớn hơn 30cm x 45cm
 • Chăn lông vũ, túi ngủ và các loại chăn
 • Đồ uống có cồn và các chất cấm dưới mọi hình thức
 • Các thiết bị trên không không người lái, máy bay điều khiển từ xa, bóng bay, và bất kỳ thiết bị trên không nào khác

Việc sử dụng các thiết bị có bánh xe của người tham gia được giới hạn chỉ dành cho các đối tượng người tham gia sử dụng xe lăn và người đẩy xe được đăng ký chính thức. Xe đẩy trẻ em các loại, ván trượt, xe đạp hoặc bất kỳ thiết bị nào khác không được phép tham gia Marathon, Bán Marathon & cự ly chạy 10KM.

Không có loại động vật nào, kể cả chó, được phép đưa vào đường chạy hoặc vào các khu vực xuất phát và đích.

VĐV không nên bồng hoặc địu theo trẻ sơ sinh hoặc trẻ em tại bất kỳ thời điểm nào của cuộc đua.

4.8. Hướng dẫn từ BTC:

VĐV phải tuân thủ tất cả các hướng dẫn của các thành viên BTC bao gồm những hướng dẫn như dừng tham gia ngay lập tức nếu được yêu cầu bởi một thành viên BTC hoặc bất kỳ nhân viên cứu hộ nào, kể cả nhân viên cứu hỏa và cảnh sát.

BTC sự kiện có quyền trì hoãn, hủy bỏ hoặc đình chỉ sự kiện do các vấn đề thời tiết, an toàn hoặc an ninh.

4.9. Hướng dẫn từ nhân viên y tế:

Nhân viên y tế được ủy quyền có thể yêu cầu VĐV dừng tại bất kỳ điểm nào trong cuộc đua để kiểm tra. Nếu theo ý kiến riêng của nhân viên y tế được ủy quyền, VĐV không đủ điều kiện để tiếp tục tham gia buộc phải dừng lại. Bất kỳ VĐV nào không chấp nhận ngay lập tức yêu cầu này của nhân viên y tế sẽ bị loại và có thể bị cấm trong các Sự kiện tiếp theo. 

VĐV sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho tất cả các chi phí y tế phát sinh từ việc trị liệu cho VĐV tại Sự kiện, bao gồm nhưng không giới hạn như các phương tiện chuyên chở xe cứu thương, viện phí, các phí liên quan.

KẾT QUẢ & GIẢI THƯỞNG

– Cự ly Marathon (42.195KM), Bán Marathon (21KM) và 10KM: 3 VĐV nữ và 3 VĐV nam hoàn thành cuộc đua sớm nhất, sẽ nhận được một huy chương và giải thưởng. Tất cả những người hoàn thành đường đua Marathon (42.195KM), Bán Marathon (21KM) và 10KM, trong thời gian được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát, sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm.

*Lưu ý: Các đăng ký miễn phí sẽ không đủ điều kiện để nhận giải thưởng. Thành tích sẽ được vinh danh và nhận cúp chứng nhận nếu thắng cuộc. 

5.1. Huy chương và áo hoàn thành cự ly:

Tất cả các VĐV vượt qua vạch xuất phát và kết thúc ở điểm đích cuối của cuộc thi sẽ nhận được áo hoàn thành cự ly (Áp dụng cho các cự ly Marathon – 42.195KM và Bán Marathon – 21KM)

Tất cả các VĐV hoàn thành chặng đua trong thời gian theo quy định (khoảng này sẽ được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát) sẽ nhận được huy chương cuộc đua (Áp dụng cho các cự ly Marathon – 42.195KM, Bán Marathon – 21KM và 10KM)

5.2. Đối với những người tham gia không hoàn thành (DNF):

Tất cả các VĐV không hoàn thành chặng đua trong thời gian theo quy định (khoảng này sẽ được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát) sẽ được đánh dấu là ‘Không hoàn thành – Did not finish’ trên trang kết quả của Sự kiện .

5.3. Thời gian được tính cho những người chạy:

Thời gian thi đấu của tất cả VĐV sẽ là thời gian tính theo chip điện tử (chip time/net time) từ khi VĐV vượt qua vạch xuất phát cho đến khi VĐV vượt qua vạch đích. VĐV phải đeo timing chip – chip tính thời gian được chỉ định của mình, được gắn cố định vào số hiệu BIB, từ vạch xuất phát đến vạch đích để ghi nhận thời gian thi đấu chính thức. Thời gian sẽ được làm tròn đến giây tiếp theo.

Thời gian thi đấu chính thức được sử dụng để phân định thứ hạng của những VĐV tranh giải là thời gian theo súng lệnh (gun time). Thời gian theo súng lệnh là thời gian súng lệnh nổ cho tới khi VĐV chạy qua vạch đích.

Tất cả thời gian thi đấu “Gun time” và “Chip time”, được cung cấp trên trang kết quả của trang web chính thức cuộc đua.

ĐIỀU KHOẢN VÀ THỎA THUẬN

Bản thỏa thuận này là sự đồng ý của VĐV khi tham gia vào Sự kiện của chúng tôi đồng thời là sự đồng thuận với các điều khoản tham gia, quy định của Sự kiện và các hướng dẫn được yêu cầu bởi BTC của Sự kiện.

 1. BTC được phép từ chối sự tham gia hoặc yêu cầu từ bỏ quyền tham gia của VĐV nếu chúng tôi thấy rằng sự có mặt của VĐV tại sự kiện:
 • có thể gây tổn thương đến chính VĐV và những người xung quanh;
 • có thể gây nguy hiểm đến môi trường;
 • theo quan điểm của chúng tôi, có thể gây ra hành vi phạm tội;
 • mặt khác có thể gây ra các mối đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn;
 • có thể gây ra rắc rối với việc sử dụng rượu;
 • có thể có vấn đề về sức khỏe
 1. BTC có thể hủy Sự kiện nếu xảy ra các trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi bao gồm: chiến tranh, khủng bố, bệnh dịch hoặc các yếu tố thời tiết. VĐV sẽ không được hoàn tiền từ BTC.
 2. Khi tham gia sự kiện đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý rằng tất cả những bản thu, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, video mà bạn thực hiện tại sự kiện hoặc bất kỳ phần nào của sự kiện sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và không được sử dụng với bất kỳ mục đích thương mại hay quảng cáo nào.
 • Những thông tin cá nhân bao gồm thông tin y tế đều được sử dụng với mục đích an toàn và sức khỏe của VĐV khi tham gia sự kiện.
 • VĐV đồng ý rằng những thông tin cá nhân của VĐV sẽ được lưu trữ và sử dụng bởi BTC và các đối tác của sự kiện trong suốt quá trình tổ chức và điều hành sự kiện.
 • VĐV đồng ý rằng những thông tin cá nhân của vận động viên sẽ được ẩn danh và sử dụng bởi BTC và các đối tác của sự kiện cho các  quảng bá cho sự kiện hoặc các sự kiện liên quan.  
 1. VĐV cam kết có đầy đủ sức khoẻ khi tham gia cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản bồi thường nào liên quan đến tính mạng, thương tật hoặc bất kỳ khoản bồi thường nào được quy định bởi pháp luật.
 2. VĐV hiểu rằng chạy đường dài là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. VĐV sẽ không tham gia chạy trừ khi VĐV có đủ sức khỏe và tập luyện nghiêm túc. VĐV đồng ý tuân theo mọi quyết định của BTC cuộc thi liên quan đến khả năng của mình để hoàn thành đường chạy một cách an toàn. VĐV chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến cuộc thi, những trường hợp không thể bảo đảm hoàn toàn, từ chấn thương nhẹ đến nghiêm trọng, bao gồm nhưng không giới hạn việc trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và cả tử vong, VĐV hoàn toàn hiểu và thừa nhận tất cả những điều đó.
XÁC NHẬN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM ĐIỆN TỬ

Việc gửi thông đăng ký qua các hình thức (đăng ký trực tiếp trên website, gửi email đăng ký cá nhân, đăng ký theo nhóm) đã thể hiện sự chấp thuận của bạn- người tham gia cuộc thi, đồng thời bạn đã hiểu, đồng ý, đảm bảo và giao ước như sau: 

VĐV hiểu rằng các hoạt động chạy đưa trên đường là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. VĐV sẽ không tham gia cuộc thi này trừ khi VĐV đã kiểm tra, có đủ sức khỏe và tập luyện nghiêm túc. VĐV đồng ý tuân thủ mọi quyết định của BTC liên quan đến khả năng của VĐV để hoàn thành các đường chạy một cách an toàn. VĐV chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến cuộc thi, bao gồm những trường hợp không thể bảo đảm hoàn toàn, từ chấn thương nhẹ đến nghiêm trọng, và không giới hạn việc trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và cả tử vong, VĐV hoàn toàn hiểu và thừa nhận tất cả những điều đó.

Khi đọc điều lệ này, biết được thực tế và sau khi xem xét quyết định tham gia của mình, chính bản thân VĐV hoặc bất cứ ai có quyền thay mặt VĐV, miễn trách nhiệm cho đơn vị tổ chức và Thành phố Đà Nẵng, cán bộ, nhân viên, các nhà tài trợ, tình nguyện viên, các nhà thầu, nhà thầu phụ, và các đại lý, người thừa kế và đại diện của họ; và đồng ý không thưa kiện những điều đã nêu trên, hay bất kỳ hình thức khiếu nại hay đòi bồi thường nào phát sinh trong quá trình tham gia sự kiện này của VĐV, ngay cả khi trách nhiệm đó phát sinh bởi sự sơ suất, dù là duy nhất, một phần, đồng thời hay toàn bộ, hoặc sự bất cẩn của người có tên trong điều lệ này. 

VĐV không được phép chuyển nhượng quyền tham gia và số hiệu đăng ký BIB cho người khác. Các trường hợp chuyển nhượng không theo quy định của BTC sẽ được xem là đăng ký không hợp lệ. Đăng ký không hợp lệ sẽ không được hưởng các quyền lợi của người tham gia và không được xem xét về kết quả sau cuộc đua.

Trong trường hợp bất khả kháng và BTC phải hoãn, dừng hoặc hủy cuộc thi, VĐV đồng ý tuân theo quyết định của BTC và nếu VĐV có quyết định khác, bản thân VĐV đã nhận biết các rủi ro không liên quan đến cuộc thi, BTC cuộc thi, các nhà tài trợ và Thành phố Đà Nẵng, với bất kỳ trách nhiệm hay khiếu nại nào.

Nếu người đăng ký đang đăng ký cho một trẻ em dưới 18 tuổi hoặc người trưởng thành mất năng lực đại diện bản thân, người đăng ký phải bảo đảm rằng người đăng ký là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của VĐV và có tư cách pháp lý để tham gia vào thoả thuận này thay mặt họ và qua phiếu đăng kí tham gia, người đăng ký đồng ý rằng các điều khoản của bản Thoả thuận và miễn trách này được áp dụng như nhau đối với tất cả những người đăng ký.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
  1. Chúng tôi thu thập thông tin của bạn thông qua hình thức nào?

  Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký một sự kiện, trả lời khảo sát, tham gia danh sách ưu tiên của chúng tôi hoặc đăng ký online trên trang web của chúng tôi. Khi đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập: tên, địa chỉ email, số điện thoại hay thông tin thẻ tín dụng.

  1. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

  Bất kỳ thông tin chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng với một trong những mục đích sau:

  • Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn).
  • Để cải thiện trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện website của chúng tôi dựa trên những thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn).
  • Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi để có hiệu quả đáp ứng với yêu cầu của bạn cũng như nhu cầu hỗ trợ).
  • Để xử lý các giao dịch. Thông tin của bạn dưới hình thức riêng tư hay chung, sẽ không bị bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc cho phép bất kỳ công ty nào khác sử dụng với bất kỳ lý do nào mà không có sự đồng ý của chúng tôi, ngoại trừ dùng cho mục đích cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ theo yêu cầu.
  • Để quản lý cuộc thi, ưu đãi, khảo sát, tính năng khác của trang web.
  • Để gửi email định kỳ.

  Các địa chỉ email mà bạn cung cấp, có thể được sử dụng để gửi cho bạn các thông tin và cập nhật liên quan đến việc đăng ký của bạn, ngoài việc tiếp nhận thông tin, tin tức của công ty, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan, v.v.

  Lưu ý: Nếu lúc nào đó bạn muốn hủy đăng ký từ các email được nhận trong tương lai, chúng tôi đều cung cấp chi tiết ở dưới cùng của mỗi email để bạn có thể nhấn nút Huỷ đăng ký.

  1. Chúng tôi có được phép tiết lộ thông tin cho tổ chức nào khác?

  Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi, hoặc chuyển giao cho bên ngoài những thông tin cá nhân của bạn. Điều này không áp dụng cho các tổ chức thứ ba đáng tin cậy đã và đang hỗ trợ chúng tôi trong việc điều hành trang web của chúng tôi, hoạt động kinh doanh của chúng tôi, hoặc đã và đang phục vụ bạn, miễn là các bên đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng việc này là hợp lý và tuân thủ pháp luật, thực thi chính sách trên trang web, hoặc bảo vệ chúng ta hoặc người khác quyền, tài sản, hoặc sự an toàn. Tuy nhiên, những thông tin vãng lai không nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo, hoặc sử dụng với mục đích khác.

  1. Liên kết của tổ chức thứ ba

  Thỉnh thoảng, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc cung cấp sản phẩm/dịch vụ của tổ chức thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm đối với các nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tìm cách để bảo vệ sự toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các trang web này.

  1. Sự đồng ý của bạn

  Thông qua việc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

  1. Thay đổi chính sách bảo mật

  Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng tải những thay đổi trên trang này.

QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Lưu ý: Các quy định về phòng chống dịch Covid-19 là thông tin vẫn có thể được thay đổi theo Hướng dẫn của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 và Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng.

An toàn của người tham dự là một trong những yếu tố được Ban tổ chức (BTC) đặt hàng đầu để đảm bảo một trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người tại giải chạy. Và điều này cần sự phối hợp của tất cả mọi người.

Dựa theo công văn số 98 /PA-SVHTT về phương án công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2022 do Sở Văn hoá Thể Thao Thành phố Đà Nẵng ban hành, các vận động viên (VĐV) phải tuân thủ các Quy định khi tham gia sự kiện vào ngày 18-20/3/2022 như sau:

 • Đã tiêm tối thiểu 02 mũi vaccine, mũi gần nhất trước ngày thi đấu không quá 6 tháng, hoặc tiêm mũi 1 và đã khỏi COVID-19 không quá 6 tháng tính tới ngày thi đấu 20/3/2022. Đối với người không thể tiêm chủng theo hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền cần phải có giấy xác nhận.
 • VĐV được yêu cầu cung cấp xác nhận xét nghiệm âm tính với Covid-19 thông qua phương pháp xét nghiệm RT-PCR, hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước ngày 20/03/2022. VĐV có thể xét nghiệm tại các cơ sở y tế có chuyên môn bất kỳ.

Hoặc VĐV có thể xét nghiệm nhanh ngay khu vực sự kiện tại Công viên Biển Đông:
+ Thời gian: 9:00 – 19:00, Ngày 18 – 19/3/2022
+ Phí xét nghiệm: 60.000 VNĐ/ người
+ Đơn vị thực hiện: Cán bộ y tế Bệnh viện 199 – Bộ Công An

Liên quan đến quy định này, trong thời gian qua BTC đã phối hợp cùng với sở ban ngành của thành phố Đà Nẵng trao đổi để cuộc thi vẫn được tiếp tục diễn ra như kế hoạch, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người tham gia và cộng đồng thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay. Sau thời gian theo dõi tình hình dịch tại thành phố Đà Nẵng và cả nước, quy định được đưa ra dưới sự tham vấn của Sở Y Tế Thành phố Đà Nẵng, không chỉ nhằm đảm bảo tất cả VĐV đều âm tính và có đầy đủ sức khoẻ, thể lực để hoàn thành đường chạy. Đồng thời, hạn chế các bước kiểm tra và đảm bảo an toàn cho các bạn Tình Nguyện Viên, ban tổ chức và cán bộ y tế khi tiếp xúc với VĐV trong trường hợp liên quan đến việc sơ cứu và cấp cứu trong quá trình diễn ra cuộc thi, hoặc tại bệnh viện nếu có.  

*Với quy định trên BTC khuyến cáo:

– Người tham gia không nên chạy dưới thông tin của VĐV khác để đảm bảo các quyền lợi về hỗ trợ y tế cũng như các trường hợp khẩn cấp xảy ra nếu có.

– Các VĐV dương tính không tham gia cuộc thi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, các VĐV khác và các nhân viên trong công tác tổ chức.

 • Khai báo y tế qua ứng dụng “PC-COVID” (quét mã QR do BTC cung cấp) và xuất trình tại lối vào Cuộc thi.
 • Tuân thủ tuyệt đối quy tắc 5K. VĐV được yêu cầu phải đeo khẩu trang khi vào khu vực sự kiện, trong quá trình di chuyển chờ xuất phát và sau khi về đích.
 • Nếu có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước thời ngày chạy 20/03/2022, VĐV bắt buộc phải thông báo với BTC để được hỗ trợ và không được tham gia Cuộc thi.
 • Nếu VĐV không tuân thủ các quy định và điều lệ của Cuộc thi về phòng chống sự lây lan của COVID-19, BTC có quyền từ chối VĐV tham gia Cuộc thi trong mọi trường hợp.
 • Người thân và gia đình VĐV có thể vào tham quan khu vực Expo mà không cần có xác nhận âm tính với Covid-19, nhưng phải tuân theo các quy định an toàn như trên.
 • Khu vực bên trong sự kiện chỉ dành cho các VĐV tham gia vào ngày 20/3.
 • Khuyến khích VĐV theo dõi sức khỏe trong vòng 7 ngày sau khi tham gia Cuộc thi và chủ động xét nghiệm COVID-19 nếu có triệu chứng. Nếu kết quả xét nghiệm dương tính, VĐV cần thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Y tế địa phương.

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng người lớn, không cần xét nghiệm và thực hiện khai báo y tế. Đeo khẩu trang và tuân thủ quy tắc 5K.

Đối với VĐV có kết quả xét nghiệm dương tính ngay tại sự kiện từ ngày 18-19/03/2022 sẽ được hỗ trợ hoàn một phần phí đăng ký. (BTC sẽ hỗ trợ các trường hợp này sau cuộc thi từ ngày 23/3/2022).