QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU LỆ

Bằng cách cung cấp thông tin đăng ký tham gia cho Ban Tổ Chức (“BTC”) qua các hình thức đăng ký khác nhau (trực tuyến qua website, email,…) để tham gia vào Danang International Marathon 2025, tôi cam kết thực hiện những quy định và điều lệ do các cơ quan thẩm quyền, BTC và các đơn vị tổ chức, nhóm hỗ trợ sự kiện đặt ra, và đồng ý các thỏa thuận, miễn trừ trách nhiệm điện tử sau khi đã điều đầy đủ thông tin trong mẫu đơn đăng ký.

 

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU LỆ

QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ

Không có ngoại lệ, tất cả Vận Động Viên (VĐV) phải đồng ý và cam kết thực hiện những điều lệ tham gia, đồng ý miễn trừ trách nhiệm theo mẫu đăng ký điện tử bằng cách nhấp vào ô “Đồng ý” sau khi đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn đăng ký online.

Tất cả các VĐV phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể tham gia cự ly Marathon (42.195KM) và đủ 16 tuổi trở lên đối với cự ly Bán Marathon (21KM). Bất kỳ VĐV nào bị phát hiện chưa đủ tuổi tham dự theo quy định của từng cự ly sẽ bị loại. Riêng cự ly 5KM dành cho người tham gia ở mọi độ tuổi.

Phí tham gia cuộc đua và các phí liên quan không được hoàn lại và không được phép chuyển nhượng trong bất kỳ hoàn cảnh, lý do nào.

Phí đăng ký dành cho Công dân Đà Nẵng chỉ áp dụng cho người có Hộ khẩu/ Đăng ký tạm trú tại Đà Nẵng (Theo thông tin trên CMND/ CCCD/ Giấy đăng ký tạm trú). BTC có quyền từ chối phát bộ vật phẩm và huỷ tư cách tham gia khi phát hiện người tham gia đăng ký không đúng thông tin.

SỐ HIỆU CHẠY (BIB) & CHIP TÍNH THỜI GIAN

Số hiệu BIB chỉ có thể nhận được tại địa điểm phát bộ thi đấu (Race Kit). VĐV tham gia cần xuất trình những giấy tờ cá nhân của mình (CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước…) khi đến nhận BIB – số hiệu chạy nhằm xác minh quyền tham gia.


Chip tính giờ (Timing Chip) sẽ được kiểm tra tại nơi nhận bộ kit và mọi vấn đề với thiết bị cần được thông tin đến BTC ngay tại thời điểm đó. Những người tham gia bị phát hiện đang đeo nhiều hơn một timing chip trong cuộc đua sẽ bị loại và bị cấm tham gia các sự kiện tiếp theo.


BTC hoàn toàn không chấp nhận việc hoán đổi, chuyển đổi vị trí trong cuộc đua hoặc cho phép bất kỳ người nào khác mang số BIB của bạn. Điều này sẽ khiến người tham gia dưới số BIB được hoán đổi và người có số BIB ban đầu không đủ điều kiện được tiếp tục tham gia.


Tất cả các VĐV cần mang số hiệu BIB (đã được cấp trước ngày chạy) ở vạch xuất phát, đường đua và vạch đích để được xác định và coi là người tham gia cuộc đua.


Số hiệu BIB phải được ghim ở mặt trước quần/ áo của người tham gia và ở vị trí dễ nhìn thấy/ rõ ràng trong suốt cuộc đua. Bất kì người tham gia nào không thể xác minh việc VĐV chạy qua đủ các trạm tính giờ của đường đua và sẽ bị xóa tên khỏi bảng kết quả hoặc bị loại. Số hiệu BIB không được gấp lại hoặc bị cắt.

NÂNG & GIẢM CỰ LY

Vận động viên (VĐV) có thể thay đổi cự ly sau khi đăng ký cho đến 23:59 Thứ 6, ngày 25 tháng 10 năm 2024 (hoặc thời điểm đủ số lượng đăng ký) tại đây. Để thay đổi cự ly, vui lòng đăng ký thông tin yêu cầu sẽ được phản hồi đến email của VĐV trong thời gian tối đa 7 ngày. Vui lòng theo dõi hộp thư của bạn (bao gồm cả hộp thư rác) trong thời gian này.

Nếu thay đổi sang cự ly có phí đăng ký cao hơn so với cự ly đã đăng ký, VĐV cần thanh toán khoản phí chênh lệch giữa hai cự ly tính ở thời điểm thay đổi.

Nếu thay đổi sang cự ly có phí đăng ký thấp hơn so với cự ly đã đăng ký, số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn lại.

Thay đổi ở bất cứ trường hợp nào, VĐV đều phải thanh toán phí admin là 100,000 VNĐ/đăng ký.

*Lưu ý: Nâng/ giảm cự ly không được áp dụng đối với đăng ký không trả phí.

CHUYỂN NHƯỢNG SUẤT ĐĂNG KÝ

Suất đăng ký chạy có thể trao nhượng cho người khác sau khi đăng ký cho đến 23:59 Thứ 3, ngày 31 tháng 12 năm 2024 (hoặc thời điểm đủ số lượng đăng ký) tại đây

Để thay đổi cự ly, vui lòng đăng ký thông tin, yêu cầu sẽ được phản hồi đến email của VĐV trong thời gian tối đa 7 ngày. Vui lòng theo dõi hộp thư của bạn (bao gồm cả hộp thư rác) trong thời gian này.

Phí admin cho việc chuyển nhượng là 300,000 VND/đăng ký.

* Lưu ý: Chuyển nhượng suất đăng ký không được áp dụng đối với đăng ký không trả phí.

ĐƯỜNG ĐUA

Đường đua là khung đường giới hạn bởi các mép và lề đường hoặc có thể được xác định bằng dấu được đánh trên đường/ các cọc nón.


Những người tham gia cần đảm bảo nắm rõ các bảng chỉ dẫn và các biểu tượng ký hiệu sử dụng trong bản đồ, các thiết bị liên quan và hướng dẫn dành cho người tham gia.


Người tham gia phải tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam về việc không phá hủy bất kỳ tài sản công trong suốt chặng đua và sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động làm trái do mình gây ra.


VĐV cần dừng ngay lập tức khi được một nhân viên chính thức của BTC, nhân viên y tế hoặc bất kỳ đội cứu hộ thuộc chính phủ nào, kể cả nhân viên cứu hỏa và cảnh sát yêu cầu.

CUỘC THI

1. Điểm xuất phát

Những người tham gia sẽ được chỉ định khu vực xuất phát – Khu vực xuất phát của mỗi cự ly được quyết định dựa trên việc đảm bảo các tiêu chuẩn về thời gian và các yếu tố khác được BTC quyết định mỗi năm.

Những người tham gia được yêu cầu xuất phát trong khu vực được chỉ định của mình.

Tất cả những người tham gia phải đi vào khu vực xuất phát của họ tại các lối vào theo chỉ dẫn. Bất kỳ ai vào bằng cách vượt hàng rào chắn hoặc đi vào không đúng cách sẽ bị loại khỏi Cuộc thi. Bất kỳ người tham gia nào cố đi vào khu vực xuất phát mà họ không được chỉ định sẽ phải bắt đầu sau cùng khi tất cả những người tham gia khác đã vượt qua vạch xuất phát.

Tất cả những người tham gia cần nắm rõ chính xác thời gian bắt đầu của Cuộc thi và cách thức check-in cho khu vực xuất phát của họ. Tất cả những người tham gia cần phải có mặt trong khu vực xuất phát của mình vào thời gian được chỉ định để nhận được hướng dẫn và tham gia vào cuộc đua chính thức. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia, một khi các khu vực xuất phát cho cự ly đó đã đóng, những người tham gia đến trễ phải xuất phát ở khu vực cuối cùng.

Những người tham gia phải xuất phát khi thời gian xuất phát được chính thức ấn định. Thảm tính giờ xuất phát sẽ được gỡ bỏ sau khi tất cả những người tham gia ở khu vực cuối cùng xuất phát, việc này được quyết định bởi BTC cuộc đua.

2. Giới hạn thời gian

Thời gian kết thúc cuộc đua tối đa là bảy (07) giờ tính từ thời điểm người chạy cuối cùng vượt qua vạch xuất phát. Phong tỏa đường cho sự kiện sẽ mở lại để lưu thông như bình thường dựa trên mức thời hạn này. Các trạm viện trợ (nước và y tế) cũng sẽ đóng theo đúng lịch trình đóng đường chạy. VĐV không được phép tiếp tục đường chạy sau thời gian này. 

Yêu cầu về thời gian áp dụng cho tất cả các cự ly tham gia trong sự kiện.

3. Tinh thần tham gia

Những người tham gia phải tuân thủ và tôn trọng các hướng dẫn của các thành viên BTC hoặc tình nguyện viên trong cuộc đua. Người tham gia không nên thể hiện sự phản đối hoặc thái độ khó chịu liên quan đến việc áp dụng các Quy tắc, các quyết định của người hướng dẫn, hỗ trợ trên đường chạy.

Không người tham gia nào được thể hiện sự chế giễu ác ý đối với bất kỳ một người tham gia khác.

4. Ứng xử trên đường đua

Tại mọi thời điểm trong Sự kiện, người tham gia nên cân nhắc hành động trong việc tôn trọng và đảm bảo an toàn và quyền của những người tham gia khác. Trong bất kì hoàn cảnh nào hoặc trong tình thế cạnh tranh, người tham gia không được thực hiện bất kỳ hành vi gây nguy hiểm cho những người tham gia khác. Những người tham gia không được cố ý cản trở hoặc can thiệp vào cuộc đua của người tham gia khác.

5. Chạy tắt

Những người tham gia phải ở trên đường đua được đánh dấu và quy định. VĐV cố ý rút ngắn lộ trình của cuộc đua (“chạy tắt”) sẽ bị loại. Bất kỳ VĐV nào rời khỏi đường chạy vì bất kỳ lý do gì phải trở lại điểm trên đường đua nơi người đó rời khỏi hoặc bị loại vì chạy tắt. Chạy tắt có thể bị phát hiện bởi sự chứng kiến của ai đó hoặc các thiết bị giám sát và video, hoặc bởi người tham gia không đi qua các mốc kiểm soát hoặc không xuất hiện trong ảnh cuộc thi. VĐV bỏ qua điểm kiểm tra thời gian chính thức sẽ có thể bị xem xét và loại.

6. Những người không phải vận động viên.

Những người không nằm trong danh sách đăng ký tham gia không được phép vào tất cả các khu vực của cuộc đua bao gồm khu vực xuất phát, đường đua và đích đến. Tất cả những người không tham gia sẽ được hướng dẫn rời khỏi các khu vực thuộc cuộc đua.

Bất kỳ người nào trên đường đua không đeo số BIB đã được cấp sẽ được hướng dẫn rời khỏi đường đua bởi các thành viên BTC, nhân viên an ninh hoặc cảnh sát.

7. An toàn cho người tham gia

Để đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia, các VĐV chỉ được phép mang theo những vật dụng thật sự cần thiết cho cuộc đua.

Những thiết bị được phép mang theo bao gồm:

 • Máy nghe nhạc mp3 bỏ túi và tai nghe.
 • Điện thoại di động bỏ túi
 • Camera bỏ túi hoặc các thiết bị tương tự
 • Bộ đai chạy bộ và chai nước
 • Các loại cờ có thể bỏ trong túi và không mang tính thương mại
 • Balo nước dành cho chạy bộ và dây đeo

Những vật dụng không được phép mang vào gồm:

 • Gậy tự sướng và các loại máy ảnh tháo lắp.
 • Vũ khí và vật sắc nhọn
 • Các bảng biểu ngữ lớn hơn 30cm x 45cm
 • Chăn lông vũ, túi ngủ và các loại chăn.
 • Đồ uống có cồn và các chất cấm dưới mọi hình thức
 • Các thiết bị trên không không người lái, máy bay điều khiển từ xa, bóng bay, và bất kỳ thiết bị trên không nào khác

Việc sử dụng các thiết bị có bánh xe của người tham gia được giới hạn chỉ dành cho các đối tượng người tham gia sử dụng xe lăn và người đẩy xe được đăng ký chính thức. Xe đẩy trẻ em các loại, ván trượt, xe đạp hoặc bất kỳ thiết bị nào khác không được phép tham gia Marathon & Bán Marathon.

Không có loại động vật nào, kể cả chó, được phép đưa vào đường chạy hoặc vào các khu vực xuất phát và đích.

Những người tham gia không nên bồng hoặc địu theo trẻ sơ sinh hoặc trẻ em tại bất kỳ thời điểm nào của cuộc đua.

8. Hướng dẫn từ BTC:

Những người tham gia phải tuân thủ tất cả các hướng dẫn của các thành viên BTC bao gồm những hướng dẫn như dừng tham gia ngay lập tức nếu được yêu cầu bởi một thành viên BTC hoặc bất kỳ nhân viên cứu hộ nào, kể cả nhân viên cứu hỏa và cảnh sát.

BTC sự kiện có quyền trì hoãn, hủy bỏ hoặc đình chỉ sự kiện do các vấn đề thời tiết, an toàn hoặc an ninh.

9. Hướng dẫn từ nhân viên y tế:

Nhân viên y tế được ủy quyền có thể yêu cầu người tham gia dừng tại bất kỳ điểm nào trong cuộc đua để kiểm tra. Nếu theo ý kiến riêng của nhân viên y tế được ủy quyền, người tham gia không đủ điều kiện để tiếp tục tham gia buộc phải dừng lại. Bất kỳ người tham gia nào không chấp nhận ngay lập tức yêu cầu này của nhân viên y tế sẽ bị loại và có thể bị cấm trong các Sự kiện tiếp theo. 

Những người tham gia sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho tất cả các chi phí y tế phát sinh do trị liệu cho người tham gia Sự kiện, bao gồm nhưng không giới hạn như các phương tiện chuyên chở xe cứu thương, viện phí, các phí liên quan.

KẾT QUẢ & GIẢI THƯỞNG

3 VĐV nữ và 3 VĐV nam hoàn thành cuộc đua sớm nhất ở các cự ly, sẽ nhận được một huy chương và giải thưởng. Tất cả những người hoàn thành đường đua trong thời gian được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát, sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm.

5.1. Huy chương và áo hoàn thành cự ly:

Tất cả các VĐV vượt qua vạch xuất phát và kết thúc ở điểm đích cuối của cuộc thi sẽ nhận được áo hoàn thành cự ly (Áp dụng cho các cự ly Marathon – 42.195KM và Bán Marathon – 21KM)

Tất cả những VĐV hoàn thành chặng đua trong thời gian theo quy định (khoảng này sẽ được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát) sẽ nhận được huy chương cuộc đua.

5.2. Đối với những người tham gia không hoàn thành (DNF):

Tất cả những VĐV không hoàn thành chặng đua trong thời gian theo quy định (khoảng này sẽ được tính toán tương ứng với thời điểm xuất phát) sẽ được đánh dấu là ‘Không đủ điều kiện- Did not qualify’ trên trang kết quả của Sự kiện .

5.3. Thời gian được tính cho những người chạy:

Thời gian thi đấu của tất cả người tham gia sẽ là thời gian tính theo chip  điện tử (chip time/net time) từ khi người tham gia vượt qua vạch xuất phát cho đến người tham gia vượt qua vạch đích. Những người tham gia phải đeo timing chip – chip tính thời gian được chỉ định của họ, được gắn cố định vào số BIB, từ vạch xuất phát đến vạch đích để ghi nhận thời gian thi đấu chính thức. Thời gian sẽ được làm tròn đến giây tiếp theo.

Thời gian thi đấu chính thức được sử dụng để phân định thứ hạng của những người tham gia tranh giải là thời gian theo súng lệnh (gun time). Thời gian theo súng lệnh là thời gian súng lệnh nổ cho tới khi người tham gia chạy qua vạch đích.

Tất cả thời gian thi đấu “Gun time” và “Chip time”, được cung cấp trên trang kết quả của trang web chính thức cuộc đua.

ĐIỀU KHOẢN VÀ THỎA THUẬN

Bản thỏa thuận này là sự đồng ý của VĐV khi tham gia vào Sự kiện của chúng tôi đồng thời là sự đồng thuận với các điều khoản tham gia, quy định của Sự kiện và các hướng dẫn được yêu cầu bởi BTC của Sự kiện.

1. BTC được phép từ chối sự tham gia hoặc yêu cầu từ bỏ quyền tham gia của VĐV nếu chúng tôi thấy rằng sự có mặt của VĐV tại sự kiện:
– có thể gây tổn thương đến chính VĐV và những người xung quanh;
– có thể gây nguy hiểm đến môi trường;
theo quan điểm của chúng tôi, có thể gây ra hành vi phạm tội;
mặt khác có thể gây ra các mối đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn;
– có thể gây ra rắc rối với việc sử dụng rượu;
– có thể có vấn đề về sức khỏe

2. BTC có thể hủy Sự kiện nếu xảy ra các trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi bao gồm: chiến tranh, khủng bố, bệnh dịch hoặc các yếu tố thời tiết. VĐV sẽ không được hoàn tiền từ BTC.

3. Việc sử dụng hình ảnh và thông tin của VĐV nằm trong chính sách bảo mật thông tin của Giải.

Khi tham gia sự kiện đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý rằng tất cả những bản thu, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, video mà bạn thực hiện tại sự kiện hoặc bất kỳ phần nào của sự kiện sẽ chỉ được sử dụng bởi bạn cho mục đích cá nhân và không được sử dụng với bất kỳ mục đích thương mại hay quảng cáo nào.

– Những thông tin cá nhân bao gồm thông tin y tế đều được sử dụng với mục đích an toàn và sức khỏe của VĐV khi tham gia sự kiện.
– VĐV đồng ý rằng những thông tin cá nhân của VĐV sẽ được lưu trữ và sử dụng bởi BTC và các đối tác của sự kiện trong suốt quá trình tổ chức và điều hành sự kiện.
– VĐV đồng ý rằng những thông tin cá nhân của vận động viên sẽ được ẩn danh và sử dụng bởi BTC và các đối tác của sự kiện cho các quảng bá cho sự kiện hoặc các sự kiện liên quan.

4. VĐV cam kết có đầy đủ sức khoẻ khi tham gia cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản bồi thường nào liên quan đến tính mạng, thương tật hoặc bất kỳ khoản bồi thường nào được quy định bởi pháp luật.

5. VĐV hiểu rằng chạy đường dài là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. VĐV sẽ không tham gia chạy trừ khi VĐV có đủ sức khỏe và tập luyện nghiêm túc. VĐV đồng ý tuân theo mọi quyết định của BTC cuộc thi liên quan đến khả năng của mình để hoàn thành đường chạy một cách an toàn. VĐV chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến cuộc thi, những trường hợp không thể bảo đảm hoàn toàn, từ chấn thương nhẹ đến nghiêm trọng, bao gồm nhưng không giới hạn việc trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và cả tử vong, VĐV hoàn toàn hiểu và thừa nhận tất cả những điều đó.

XÁC NHẬN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM ĐIỆN TỬ

Việc gửi thông đăng ký qua các hình thức (đăng ký trực tiếp trên website, gửi email đăng ký cá nhân, đăng ký theo nhóm) đã thể hiện sự chấp thuận của bạn- người tham gia cuộc thi, đồng thời bạn đã hiểu, đồng ý, đảm bảo và giao ước như sau:

VĐV hiểu rằng các hoạt động chạy đưa trên đường là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. VĐV sẽ không tham gia cuộc thi này trừ khi VĐV đã kiểm tra, có đủ sức khỏe và tập luyện nghiêm túc. VĐV đồng ý tuân thủ mọi quyết định của BTC liên quan đến khả năng của VĐV để hoàn thành các đường chạy một cách an toàn. VĐV chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến cuộc thi, bao gồm những trường hợp không thể bảo đảm hoàn toàn, từ chấn thương nhẹ đến nghiêm trọng, và không giới hạn việc trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và cả tử vong, VĐV hoàn toàn hiểu và thừa nhận tất cả những điều đó.

Khi đọc điều lệ này, biết được thực tế và sau khi xem xét quyết định tham gia của mình, chính bản thân VĐV hoặc bất cứ ai có quyền thay mặt VĐV, miễn trách nhiệm cho đơn vị tổ chức và Thành phố Đà Nẵng, cán bộ, nhân viên, các nhà tài trợ, tình nguyện viên, các nhà thầu, nhà thầu phụ, và các đại lý, người thừa kế và đại diện của họ; và đồng ý không thưa kiện những điều đã nêu trên, hay bất kỳ hình thức khiếu nại hay đòi bồi thường nào phát sinh trong quá trình tham gia sự kiện này của VĐV, ngay cả khi trách nhiệm đó phát sinh bởi sự sơ suất, dù là duy nhất, một phần, đồng thời hay toàn bộ, hoặc sự bất cẩn của người có tên trong điều lệ này.

VĐV không được phép chuyển nhượng quyền tham gia và số hiệu đăng ký BIB cho người khác. Các trường hợp chuyển nhượng không theo quy định của BTC sẽ được xem là đăng ký không hợp lệ. Đăng ký không hợp lệ sẽ không được hưởng các quyền lợi của người tham gia và không được xem xét về kết quả sau cuộc đua.

Trong trường hợp bất khả kháng và BTC phải hoãn, dừng hoặc hủy cuộc thi, VĐV đồng ý tuân theo quyết định của BTC và nếu VĐV có quyết định khác, bản thân VĐV đã nhận biết các rủi ro không liên quan đến cuộc thi, BTC cuộc thi, các nhà tài trợ và Thành phố Đà Nẵng, với bất kỳ trách nhiệm hay khiếu nại nào.

Nếu người đăng ký đang đăng ký cho một trẻ em dưới 18 tuổi hoặc người trưởng thành mất năng lực đại diện bản thân, người đăng ký phải bảo đảm rằng người đăng ký là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của VĐV và có tư cách pháp lý để tham gia vào thoả thuận này thay mặt họ và qua phiếu đăng kí tham gia, người đăng ký đồng ý rằng các điều khoản của bản Thoả thuận và miễn trách này được áp dụng như nhau đối với tất cả những người đăng ký.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
 1. Chúng tôi thu thập thông tin của bạn thông qua hình thức nào?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký một sự kiện, trả lời khảo sát, tham gia danh sách ưu tiên của chúng tôi hoặc đăng ký online trên trang web của chúng tôi. Khi đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập: tên, địa chỉ email, số điện thoại hay thông tin thẻ tín dụng.

 1. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

Bất kỳ thông tin chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng với một trong những mục đích sau:

 • BTC có thể sử dụng thông tin và hình ảnh của VĐV vào bất kỳ mục đích thương mại nào một cách hợp pháp.
 • Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn).
 • Để cải thiện trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện website của chúng tôi dựa trên những thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn).
 • Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi để có hiệu quả đáp ứng với yêu cầu của bạn cũng như nhu cầu hỗ trợ).
 • Để xử lý các giao dịch. Thông tin của bạn dưới hình thức riêng tư hay chung, sẽ không bị bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc cho phép bất kỳ công ty nào khác sử dụng với bất kỳ lý do nào mà không có sự đồng ý của chúng tôi, ngoại trừ dùng cho mục đích cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ theo yêu cầu.
 • Để quản lý cuộc thi, ưu đãi, khảo sát, tính năng khác của trang web.
 • Để gửi email định kỳ.

Các địa chỉ email mà bạn cung cấp, có thể được sử dụng để gửi cho bạn các thông tin và cập nhật liên quan đến việc đăng ký của bạn, ngoài việc tiếp nhận thông tin, tin tức của công ty, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan, v.v.

Lưu ý: Nếu lúc nào đó bạn muốn hủy đăng ký từ các email được nhận trong tương lai, chúng tôi đều cung cấp chi tiết ở dưới cùng của mỗi email để bạn có thể nhấn nút Huỷ đăng ký.

 1. Chúng tôi có được phép tiết lộ thông tin cho tổ chức nào khác?

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi, hoặc chuyển giao cho bên ngoài những thông tin cá nhân của bạn. Điều này không áp dụng cho các tổ chức thứ ba đáng tin cậy đã và đang hỗ trợ chúng tôi trong việc điều hành trang web của chúng tôi, hoạt động kinh doanh của chúng tôi, hoặc đã và đang phục vụ bạn, miễn là các bên đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng việc này là hợp lý và tuân thủ pháp luật, thực thi chính sách trên trang web, hoặc bảo vệ chúng ta hoặc người khác quyền, tài sản, hoặc sự an toàn. Tuy nhiên, những thông tin vãng lai không nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo, hoặc sử dụng với mục đích khác.

 1. Liên kết của tổ chức thứ ba

Thỉnh thoảng, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc cung cấp sản phẩm/dịch vụ của tổ chức thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm đối với các nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tìm cách để bảo vệ sự toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các trang web này.

 1. Sự đồng ý của bạn

Thông qua việc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

 1. Thay đổi chính sách bảo mật

Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng tải những thay đổi trên trang này.