DaNang International Marathon 2020: CHÚNG TA ĐÃ CÓ THỂ TỰ TIN NÓI RẰNG, VIỆT NAM CÓ THỂ

2020 – một năm lịch sử khi cả thế giới cùng trải qua biến động lớn. Việt Nam, một đất nước nhỏ bé, đã chiến đấu quật cường và vững vàng đứng lên trở thành ngôi sao sáng giữa thời kỳ khó khăn nhất. Đã đến lúc chúng ta có thể tự hào và dõng dạc nói rằng, Việt Nam có thể – Vietnam Can
Tại thời điểm này, chúng ta có quyền tự hào với những gì Việt Nam đã làm được. Chúng ta đã vững tin, trên dưới đồng lòng cùng nhau vượt qua thời gian thử thách này, và đã khiến cả thế giới phải “ngả mũ” thán phục.

Giải Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng hàng năm luôn thu hút rất đông sự tham dự của các vận động viên trong và ngoài nước

Vượt qua giông bão, ta lại quay trở về với nhịp sống thường nhật và đang trên đà hồi phục nhanh chóng. Trong khi thế giới vẫn đang “đứng yên”, ta đã bắt đầu “chuyển động”. Những chuyến bay nội địa đưa người Việt Nam đi khắp Việt Nam để ta thêm yêu dải đất hình chữ S này. Những sự kiện giải trí, thể thao mở ra thúc đẩy lối sống năng động và mang Việt Nam khỏe mạnh, tự tin trở lại.

Là Cuộc thi marathon quốc tế với sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam đi khắp thế giới, Manulife Danang International Marathon 2020 với thông điệp “Vietnam Can” một lần nữa khẳng định vị thế của đất nước trên cộng đồng chạy bộ thế giới, là thứ ngôn ngữ rõ ràng và mạnh mẽ nhất để người Việt Nam tự hào ngẩng cao đầu và cho Thế giới thấy rằng Việt Nam có thể làm được những điều tưởng chừng không thể.

Ông Bady Phạm, giám đốc đường chạy Manulife Danang International Marathon nhấn mạnh: “Manulife Đà Nẵng International Marathon 2020 sẽ đánh dấu một năm cực kỳ đặc biệt cho bạn và cho chúng tôi. Huy chương năm nay sẽ không chỉ đại diện cho thành tích của mỗi người mà còn là thành tựu của cả quốc gia. Đó chính là món quà tinh thần của thông điệp Việt Nam có thể – Vietnam Can để cho thấy thế giới thấy rằng Việt Nam và người Việt Nam quyết tâm và hành động vì Việt Nam có thể, chúng tôi cũng có thể, và bạn cũng có thể. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục cùng nhau rèn luyện!”

Tự hào là một trong số ít những giải marathon quốc tế của Thế giới đạt chuẩn AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế) được tổ chức ngay tại Việt Nam, Manulife Danang International Marathon mời bạn tham gia cùng chúng tôi để thắp lên niềm tự hào dân tộc, kết nối với hàng triệu chân chạy khắp cả nước. Cùng nhau chúng ta có thể làm được những điều phi thường!

Việt Nam có thể, chúng ta đều có thể và bạn cũng có thể…

Nguồn: Thể Thao Việt Nam