Manulife Danang International Marathon 2020 kỳ vọng lan tỏa tinh thần thể thao

Cuộc thi Manulife Đà Nẵng International Marathon 2020 lần thứ 8 diễn ra vào ngày 8 và 9/ 8 ở thành phố Đà Nẵng.

2020 là một năm lịch sử khi cả thế giới cùng trải qua biến động lớn vì Covid-19. Việt Nam đã chiến đấu quật cường và vững vàng đứng lên, trở thành một trong những ngôi sao sáng giữa thời kỳ khó khăn nhất. Đây là lúc mỗi người Việt có thể tự hào nói rằng: “Việt Nam có thể – Vietnam Can”. Tất cả vững tin, trên dưới đồng lòng cùng nhau vượt qua thời gian thử thách này, và đã khiến cả thế giới quan tâm, ngưỡng mộ.

Manulife Danang International Marathon 2020 với thông điệp “Vietnam Can”.

Vượt qua giông bão, mỗi người lại quay trở về với nhịp sống thường nhật và đang trên đà hồi phục nhanh chóng. Những chuyến bay nội địa đưa người Việt Nam đi khắp Việt Nam để mỗi người Việt thêm yêu dải đất hình chữ S này. Những sự kiện giải trí, thể thao mở ra thúc đẩy lối sống năng động và mang Việt Nam khỏe mạnh, tự tin trở lại.

Ban tổ chức cho biết, là cuộc thi marathon quốc tế với sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam đi khắp thế giới, Manulife Danang International Marathon 2020 với thông điệp “Vietnam Can” một lần nữa khẳng định vị thế của đất nước trên cộng đồng chạy bộ thế giới.

Manulife Danang International Marathon là một trong số ít những giải marathon quốc tế của thế giới đạt chuẩn AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế), được tổ chức trong năm 2020.

Theo ông Bady Phạm – Giám đốc đường chạy Manulife Đà Nẵng International Marathon 2020 sẽ đánh dấu một năm đặc biệt cho bạn và cho giải chạy lần này. Huy chương năm nay sẽ không chỉ đại diện cho thành tích của mỗi người, mà còn là thành tựu của cả quốc gia. Đó chính là món quà tinh thần của thông điệp “Việt Nam có thể – Vietnam Can”, để cho thấy thế giới thấy rằng Việt Nam và người Việt Nam quyết tâm, hành động vì Việt Nam có thể, chúng tôi cũng có thể, và bạn cũng có thể. Chúng ta hãy mạnh mẽ và tiếp tục cùng nhau rèn luyện.

Cuộc thi hứa hẹn thu hút nhiều người tham gia.

Là một trong những giải marathon quốc tế của thế giới đạt chuẩn AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế) được tổ chức ngay tại Việt Nam, Manulife Danang International Marathon mời bạn tham gia giải chạy để thắp lên niềm tự hào dân tộc, kết nối với hàng triệu chân chạy khắp cả nước.

Nguồn:  Vnexpress