TỪ CAO HÙNG, ĐÀI LOAN ĐẾN ĐÀ NẴNG CHẠY MARATHON

Manulife Danang International Marathon 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 3 ngày 9 – 10 -11/8 vừa qua tại công viên Biển Đông, Tp. Đà Nẵng. Bên cạnh hơn 9,000 người tham dự năm nay, cuộc thi còn hân hạnh được đón tiếp 2 vận động viên (vđv) đến từ Cao Hùng trong khuôn khổ hợp tác hữu nghị với các đối tác Marathon Thế giới, đặc biệt là Kaohsiung International Marathon.

Với tầm nhìn hợp tác hữu nghị với các đối tác Marathon trên thế giới, trong đó có thể kể đến Shonan International Marathon và Kix Sensu International Marathon, cuộc thi Manulife Danang International Marathon được tổ chức bởi Pulse Active năm nay tiếp tục hợp tác cùng Kaohsiung International Marathon, chào đón hai đại diện từ Cao Hùng, Đài Loan, bao gồm VĐV Wu Bing Xuan và VĐV Chien Tung Hung đến tham gia ở cự ly Marathon.

Trong chuyến đi ngắn ngày tới Việt Nam, Mr. Chien Tung Hung thể hiện sự phấn khích khi được tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng thông qua việc chạy bộ, đồng thời không quên gửi lời chúc đến các vận động viên của Manulife Danang International Marathon 2019 đạt được thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại cuộc thi vừa qua, VĐV Chien Tung Hung đã đạt thành tích 03:59:01

 

 

 

 

 

 

 

 

Hai vận động viên đến từ Đài Loan không quên dành thời gian để tham quan thành phố và nghỉ dưỡng tại Khách sạn Sanouva trong thời điểm có thời tiết đẹp nhất năm tại Đà Nẵng. Tham gia giải chạy nổi tiếng của Đông Nam Á và có kỳ nghỉ tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với bất cứ vận động viên nào.

 

 

 

 

 

 

Ngoài chạy bộ và du lịch, VĐV Chien Tung Hung còn tham gia Hoạt động thăm từ thiện, một trong những hoạt động ý nghĩa nhất mà Manulife Danang International Marathon 2019 tổ chức. Chien Tung Hung đã cùng các đơn vị mạnh thường quân, đơn vị nhà tài trợ chính Manulife và đại diện đơn vị tổ chức Pulse Active đã có dịp cùng với ban tổ chức cuộc thi gặp gỡ các em nhỏ tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, cùng các em vui chơi và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Tại Cao Hùng, vđv Chien Tung Hung còn là người dẫn dắt vđv khiếm thị trên đường chạy marathon và là trợ giảng tại Đại học Quốc gia Cao Hùng.

Kết thúc chuyến đi, Wu Bing Xuan và Chien Tung Hung sẽ quay trở về Đài Loan và tiếp tục thi đấu tại những giải marathon khác trên thế giới, nhưng những kỉ niệm và trải nghiệm chạy bộ tại Đà Nẵng sẽ là điều mà họ nhớ mãi.