CHẠY BỘ VÀ QUYÊN GÓP

SUẤT CHẠY THIỆN NGUYỆN

CHẠY VÌ TRẺ EM MỒ CÔI ĐÀ NẴNG

Cùng chúng tôi làm nên một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách quyên góp hoặc đăng ký những suất chạy bộ thiện nguyện. Đây là cơ hội để bạn vừa có thể tham gia cuộc đua, vừa chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Tất cả phí tham gia thu được sẽ được quyên góp cho Tổ chức Thiện nguyện là đối tác của Giải thuộc dự án +Positive: Quỹ thiện nguyện trẻ em vùng cao của Công đoàn cơ quan Sở VH-TT VÀ Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng

CỰ LY 42KM 21KM 5KM
PHÍ ĐĂNG KÝ (VNĐ) 4,000,000 3,000,000 2,000,000

Phí đã bao gồm VAT theo thuế suất hiện hành của Luật tại thời điểm thanh toán.
**Nhận race kit tại quầy ưu tiên

Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng

Trung tâm được thành lập từ năm 2002 với nhiệm vụ nuôi dưỡng và tổ chức dạy dỗ các cháu mồ côi (cả cha lẫn mẹ, hoặc cha hay mẹ) và các cháu gia đình khó khăn không nuôi dạy được trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và các địa phương khác.
Tại Trung tâm các cháu được nuôi dưỡng nội trú, được học văn hóa tại các trường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và thường xuyên được tham gia các hoạt động giáo dục, xã hội tại địa phương. Sau khi học xong phổ thông, các cháu được tiếp tục học lên, học nghề hoặc về đoàn tụ với gia đình.
Địa chỉ: Tổ 45 Bá Tùng, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

+POSITIVE là dự án được khởi xướng bởi Pulse Active với cam kết lâu dài là mang đến các ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng thông qua các sự kiện được  tổ chức. Các hoạt động về thiện nguyện và khuyến khích trẻ em tham gia thể thao, cải thiện tinh thần và thể chất là một trong những mục tiêu của dự án.

SỰ ĐÓNG GÓP CỦA BẠN GIÚP THAY ĐỔI NHIỀU MẢNH ĐỜI