Lịch trình và bản đồ

HƯỚNG DẪN ĐẾN ĐIỂM XUẤT PHÁT

Điểm Xuất Phát/ Đích của cuộc thi nằm ngay trước Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Thành phố Đà Nẵng không quá lớn và rất ít giao thông di chuyển vào sáng sớm. Tuy nhiên Ban Tổ Chức gợi ý các bạn nên đón Taxi đển điểm Xuất Phát. Vì đây là phương tiện vận chuyển nhanh nhất, thuận tiện và an toàn vào lúc sáng sớm.
Vui lòng thông báo với khách sạn nơi bạn ở đế được hỗ trợ, gọi Taxi hoặc chuẩn bị phương tiện di chuyển/ đưa đón vào ngày thi đấu.

Gói Tour Package có dịch vụ đưa đón
Nếu các bạn có thắc mắc về cuộc thi, phương tiện di chuyển, khách sạn. Vui lòng liên hệ BTC qua info@pulse.vn hoặc xem một số lưu ý tại phần hỏi đáp Hỏi & Đáp.

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY

Trạm tiếp nước: Các trạm tiếp nước được bố trí cách nhau mỗi 2 kilômét.
Trợ giúp Y tế: Sẽ có 4 xe cứu thương và 5 trạm y tế túc trực dọc theo đường chạy.
Điều kiện đường chạy: Đường chạy sẽ được đánh dấu theo cột mốc cây số rõ ràng. Cảnh sát và tình nguyện viên có mặt tại hầu hết các giao lộ dọc suốt theo đường đua.
Thời gian/Kết quả: Các vận động viên chạy marathon và bán marathon sẽ được tính giờ và kết quả sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

KHU VỰC GỬI ĐỒ

Các vận động viên có thể đăng ký gửi đồ tại khu vực Xuất phát của cuộc thi, tuy nhiên, Ban tổ chức khuyến khích các bạn để những vận dụng có giá trị lại khách sạn/ nơi lưu trú của bạn để trách những tổn thất không đáng có.