NGÀY HỘI KHỞI ĐỘNG

VỀ NGÀY HỘI KHỞI ĐỘNG

Ngày hội khởi động diễn ra 2 ngày trước cuộc đua để các VĐV đến tham quan và nhận race-kit.

Trải qua 11 lần tổ chức, Danang International Marathon được đánh giá là một trong những sự kiện giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chạy bộ lớn nhất tại Việt Nam. Sau khi nhận bộ race kit, bạn có thể mua sắm, trải nghiệm các trang bị chạy thú vị tại gian hàng các đối tác về thương hiệu thể thao của chúng tôi; nhận sản phẩm dùng thử và nhận giải thưởng với các trò chơi khởi động nhỏ trước cuộc đua tại hơn 20 gian hàng đối tác khác; có cơ hội kết bạn với hàng nghìn vận động viên.

Ngày hội EXPO dành cho tất cả mọi người, hãy đến và mang theo gia đình và bạn bè đến tham gia chúng tôi!

ĐỊA ĐIỂM & LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN 

Địa điểm: Công viên Biển Đông, TP. Đà Nẵng

THỨ SÁU, 21.03.2025
09:00 – 19:00 Hoạt động EXPO & Mở nhận Race Kit
THỨ BẢY, 22.03.2025
09:00 – 18:00 Hoạt động EXPO & Mở nhận Race Kit

CƠ HỘI HỢP TÁC TẠI KHU EXPO

Danang International Marathon EXPO là một trong những sự kiện quảng cáo sản phẩm / dịch vụ lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện này dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn người tham gia với hơn 10.000 Vận động viên từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm bạn bè và gia đình của họ, những người đam mê thể thao và những người dân từ địa phương.

Danang International Marathon mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu và nhãn hàng tham gia cùng chúng tôi để trở thành một phần của cộng đồng và hướng đến một trong những cuộc đua thành công nhất vào tháng 3.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về thông tin hợp tác & tài trợ, vui lòng liên hệ sponsor@pulse.vn

BE OUR SPONSOR/ PARTNER TO
TOGETHER CREATE GREATER VALUE