GỢI Ý KHÁCH SẠN

Ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các VĐV tham dự đến từ các đối tác khách sạn của  Danang International Marathon 2025 để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ chạy bộ kết hợp với du lịch. Xem ngay các ưu đãi bên dưới!

PULLMAN ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại bãi biển xinh đẹp Mỹ An với dải cát dài trắng mịn, mặt biển xanh tươi mát tuyệt đẹp, khu nghỉ dưỡng Pullman Danang Beach Resort là điểm đến hấp dẫn cho những kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng. Hơn thế nữa, với vị trí cách không xa trung tâm thành phố, sân bay quốc tế và những điểm đến di sản văn hóa thế giới UNESCO làm cho Pullman Danang Beach Resort  là nơi nghỉ dưỡng thêm lý tưởng cho những du khách muốn khám phá vẻ đẹp và văn hóa miền Trung.

📍Khoảng cách đến sự kiện: 4.1KM
📍View: biển Mỹ An, thành phố
📍Rating: ⭐⭐

SANOUVA ĐÀ NẴNG

Được thiết kế bắt nguồn từ cảm hứng và nền tảng của một thư viện cổ. Nằm trong khu vực tòa nhà di sản có giá trị lịch sử cuối thế kỷ 19, Sanouva Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn mỹ giữa cổ điển và hiện đại trong lối thiết kế và xây dựng.

Khách sạn gồm 83 phòng ngủ đẳng cấp với 72 phòng chuẩn Deluxe, 7 phòng cao cấp Signature Suite và 4 phòng căn hộ Sanouva Executive, tất cả đều có view toàn cảnh thành phố, sông núi thoáng đẹp. Từ khách sạn bạn chỉ mất 5 phút đi xe đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng, 7 phút đi đến bãi biển Mỹ Khê, dạo bước đến trung tâm mua sắm đặc sản miền Trung. Không chỉ là một địa điểm lí tưởng để lưu trú khi đến Đà Nẵng, Sanouva còn mang đến cho bạn dịch vụ vật lý trị liệu từ thiên nhiên thật sự thỏa mái và thư giãn tại S’Spa.

📍Khoảng cách đến sự kiện: 3.5KM
📍View: thành phố
📍Rating: