RUN FOR DANANG

RUN FOR DANANG không chỉ là một thông điệp, mà là lời kêu gọi tất cả mọi người hãy chung tay hành động vì thành phố Đà Nẵng thân yêu để vượt qua cuộc chiến đấu trong thời kỳ khó khăn này. Với mỗi VĐV tham gia chạy RUN FOR DANANG, BTC sẽ ủng hộ cho đội ngũ tuyến đầu trong chiến dịch phòng chống Covid-19 dưới tên của bạn tương ứng với số cự ly hoàn thành tại giải.

VẬT PHẨM CỰC CHẤT CHO ĐÓNG GÓP CỦA BẠN  

* Chỉ dành riêng cho VĐV đã đăng ký MDNIM2020

Những vật phẩm cực chất chứng nhận cho thành tích đóng góp tuyệt vời của bạn. 

 • Huy chương (chỉ dành cho VĐV 42/21/10k)
 • Áo hoàn thành cự ly (chỉ dành cho VĐV 42/21k)
 • Áo và túi sự kiện
 • Chứng nhận điện tử & Huy chương điện tử

CÙNG NHAU,

CHÚNG TA ĐÃ CHẠY ĐƯỢC

14,799

kilomet

37%

THỬ THÁCH

MOVE VÌ VIỆT NAM

Cùng trong chiến dịch RUN FOR DANANG, Manulife cũng mang đến một thử thách vận động thú vị mang tên “MOVE vì Việt Nam”. Chỉ cần bạn hoàn thành 50.000 bước được ghi nhận trên ứng dụng MOVE, Manulife sẽ thay mặt bạn đóng góp 50.000 VNĐ đến cộng đồng nhằm hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu cùng Việt Nam vượt qua đại dịch.

Hoàn thành thử thách, bạn sẽ đóng góp thêm:

50.000VND/50.000 BƯỚC

THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?

Hãy tải ngay ứng dụng ManulifeMOVE bằng cách:

CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC “RUN FOR DANANG”

THỜI GIAN THAM DỰ: 27/08 – 16/09/2020

BƯỚC 1: Chia sẻ hình ảnh hoặc clip chạy bộ của bạn khi tham gia Giải chạy ảo Run For Danang kèm một dòng cảm nghĩ ngắn ở chế độ công khai. Sau đó, tag Fanpage @Manulife Danang International Marathon trên Facebook/ hoặc tag @rundanang trên Instagram để thông báo đến chúng tôi
Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấn nút “CHIA SẺ NGAY” bên dưới. 

BƯỚC 2: BTC sẽ chọn ra 10 VĐV xuất sắc nhất để trao 10 phần quà hấp dẫn đến từ Hammer, Anessa, Onways nếu bài dự thi đáp ứng đáp ứng được 1 trong 2 tiêu chí sau:
– Bài dự thi có số lượng like “thả tim” nhiều nhất
– Bài dự thi có hình ảnh và nội dung sáng tạo, độc đáo nhất

Ngoài những phần quà hấp dẫn trên, các VĐV còn có cơ hội được góp mặt trong Video tổng kết sau sự kiện của chương trình đánh dấu cho một năm 2020 lịch sử khó quên. Hãy chia sẻ với chúng tôi để truyền cảm hứng cũng như tiếp thêm động lực cho hàng triệu người khác cùng tham gia vào hành trình ý nghĩa này

ƯU ĐÃI TỪ CÁC ĐỐI TÁC

DÀNH CHO VĐV THAM GIA GIẢI CHẠY ẢO RUN FOR DANANG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

RUN FOR DANANG là gì?

RUN FOR DANANG (Chạy vì Đà Nẵng) không chỉ đơn giản là một thông điệp cổ vũ, mà đây còn là lời kêu gọi mỗi người hãy cùng nhau hướng về Đà Nẵng & ủng hộ thành phố thông qua việc chạy bộ & gây quỹ. Không quan trọng là bạn chạy ở đâu, mà quan trọng là bạn chạy vì mục tiêu gì.

Sau khi hoàn thành cự ly và gửi kết quả của bạn trong khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được áo Huy chương và các vật phẩm khác qua đường bưu điện, cũng như trực tiếp đóng góp vào quỹ ủng hộ thành phố Đà Nẵng

Đợt 1: Cổng đăng ký cho VĐV của Manulife Danang International Marathon 2020
– Thời gian đăng ký: từ 19/08 – 25/08/2020
– Thời gian chạy và gửi kết quả: 22/08 – 06/09/2020

Đợt 2: Mở đăng ký cho tất cả mọi người
– Thời gian đăng ký: từ 19/08 – 06/09/2020
– Thời gian chạy và gửi kết quả: từ 22/08 – 06/09/2020

Tham gia CLB Strava của Manulife Danang International Marathon

Ai có thể tham gia RUN FOR DANANG?

Tất cả mọi người đều có thể tham gia RUN FOR DANANG (Chạy vì Đà Nẵng)

 • Nếu bạn là vận động viên đã đăng ký tham gia Giải Manulife Danang International Marathon, bạn có thể tham gia RUN FOR DANANG miễn phí. Vui lòng sử dụng mã đăng ký (Registration ID) để nhập tại bước thanh toán và trả phí đăng ký về 0đ.
 • Nếu bạn chưa đăng ký tham gia Giải Manulife Danang International Marathon, bạn vẫn có thể tham gia chạy cùng chúng tôi với mức phí 0 VNĐ

Bên cạnh giải chạy ảo RUN FOR DANANG, bạn có thể tham gia thêm thử thách “MOVE vì Việt Nam” để đóng góp thêm. Chỉ cần bạn hoàn thành 50,000 bước trong thử thách này, Manulife sẽ thay mặt bạn đóng góp 50,000VND vào quỹ hỗ trợ cuộc chiến chống dịch Covid-19.

42Race là gì?

42Race ra đời từ năm 2016 và hiện là cộng đồng chạy ảo phát triển nhanh nhất và lớn nhất ở Đông Nam Á với hơn 500.000 thành viên tham gia chạy.

Manulife Danang International Marathon đã từng hợp tác cùng 42Race năm 2018 để tổ chức một trong những giải chạy ảo đầu tiên ở Việt Nam với gần 3.000 thành viên tham gia.

Tôi đã gửi kết quả đi nhưng muốn thay đổi lại, vậy có được không?

Bạn có thể thay đổi kết quả chạy của mình nếu cảm thấy các thành tích sau tốt hơn. Truy cập vào 42race.com, click “Trang cá nhân”, tại phần sự kiện RUN FOR DANANG, chọn “Edit” để thay đổi kết quả.

Tuy nhiên, BTC gợi ý VĐV có thể lưu thành tích của mình trong các lần chạy trước và gửi kết quả của lần chạy mà mình hài lòng nhất, và vẫn trong thời gian hợp lệ của giải.

RUN FOR DANANG có xếp hạng thứ tự và giải thưởng không?

Kết quả từ Giải chạy ảo – RUN FOR DANANG sẽ không đủ điều kiện công nhận thành tích do tính minh bạch và kết quả hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng giữa VĐV và BTC. Do đó, riêng đối với Giải 2020, sẽ không có bảng xếp hạng chính thức cũng như giải thưởng dành cho các cự ly. Top VĐV nhanh nhất của Giải sẽ không nhận được phần thưởng như mọi năm. Tuy nhiên, Top 3 VĐV nhanh nhất của từng cự ly sẽ hiển thị trên bảng xếp hạng kết quả online chính thức của Giải cũng như của hệ thống 42Race.

Tôi có thể kiểm tra thành tích của mình so với các VĐV khác ở đâu?

Danh sách thành tích của các VĐV sẽ được cập nhật thường xuyên và đăng tải trên trang 42Race của RUN FOR DANANG

*Lưu ý: Kết quả hiển thị chỉ mang tính chất tương đối.

Tôi có thể nâng/ hạ cự ly của mình để tham gia RUN FOR DANANG không?

Rất tiếc là bạn không thể nâng/ hạ cự ly để tham gia Giải chạy ảo RUN FOR DANANG vì số lượng bộ race kit đã sản xuất là có giới hạn cho từng cự ly.

Bạn vui lòng chọn đúng cự ly bạn đã đăng ký tham gia Manulife Danang International Marathon 2020

RUN FOR DANANG có giới hạn thời gian hoàn thành cự ly như chạy thực tế?

Khác với chạy thực tế, RUN FOR DANANG không có thời gian hoàn thành quy định (Cut-Off time). Chính vì vậy, VĐV có thể hoàn thành đường chạy trong khoảng thời gian bất kỳ. 

Tôi có thể chạy trên máy tập chạy bộ không?

Bạn có thể chạy trên máy. Sau khi chạy, chụp màn hình của máy tập chạy thể hiện kết quả của bạn và gửi về cho chúng tôi qua trang 42Race.

Đóng góp từ các VĐV cuộc thi sẽ được chuyển cho đơn vị nào?

Các đóng góp từ VĐV sẽ được dùng để hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu và người dân tại các địa phương đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Vận động viên đã đăng ký là ai?

Vận động viên đã đăng ký là những vận động viên đăng ký tham gia Giải Manulife Danang International Marathon 2020 và đã nhận được thư xác nhận đăng ký thành công từ BTC

Giải chạy ảo RUN FOR DANANG áp dụng cho cự ly nào?

Đối với những VĐV đã đăng ký Giải MDNIM20, Giải chạy ảo RUN FOR DANANG áp dụng cho các cự ly 42km, 21km, 10km, 5km

Làm sao tôi có thể tham gia?

Nếu bạn là một VĐV đã đăng ký của cuộc thi Manulife Danang International Marathon 2020, và đang sinh sống tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên hệ thống 42Race hoàn toàn miễn phí. Cổng đăng ký sẽ mở từ ngày 19 – 25/08/2020

 • Bước 1: Đăng ký tham gia tại ĐÂY. Đăng ký MIỄN PHÍ sự kiện này bằng cách nhập mã đăng ký (trong Email xác nhận) của bạn tại Form Đăng ký của 42Race
 • Bước 2: VĐV cần tải các ứng dụng dành cho chạy bộ như Strava, Nike+, Runtastic, Garmin connect, Runkeeper, Mi Fit, MapMyRun, Endomondo, Fitbit, Iphone Health
 • Bước 3: Chạy. VĐV có thể chạy ở bất kỳ địa điểm nào mình muốn và đừng quên mở ứng dụng khi chạy.
 • Bước 4: Cập nhật thời gian hoàn thành. Quay lại trang đăng ký để nhập kết quả.
 • Bước 5: Chờ đợi và nhận bộ thi đấu cực chất và chiếc huy chương đầy tự hào của năm 2020 được giao đến bạn.
Tôi đăng ký tham gia Manulife Danang International Marathon, tại sao tôi lại phải đăng ký thêm RUN FOR DANANG trên trang 42Race?

Vì 42Race là hệ thống chuyên biệt dành riêng cho các giải Chạy Ảo độc lập, do đó, VĐV cần đăng ký tham gia trên 42Race để trải nghiệm toàn bộ quá trình tham gia một cuộc thi Chạy Ảo từ bước đầu tiên cho đến bước tích hợp kết quả chạy của VĐV. Ngoài ra, hệ thống 42race được kết nối với hầu hết tất cả các thiết bị/ ứng dụng điện tử như Garmin, Strava, do đó, hệ thống sẽ cung cấp đường truyền thời gian hiệu quả và chính xác nhất có thể dành cho các VĐV của Giải.

Ngoài ra, BTC cần bạn cung cấp địa chỉ nhận các vật phẩm của cuộc thi để BTC gửi về sau khi chiến dịch kết thúc.

Các bước đăng ký đã được BTC đơn giản hoá nên VĐV chỉ mất chưa đến một phút để hoàn thành đăng ký.

Tôi là VĐV đã đăng ký Giải Manulife Danang International Marathon nhưng tại sao tôi vẫn thấy có phí đăng ký trên trang 42Race?

Đối với vận động viên đã đăng ký tham gia Manulife Danang International Marathon 2020, khi hoàn thành đăng ký trên hệ thống 42Race, bạn sẽ thấy mức phí đăng ký hiển thị giá trị $50, phí đăng ký này được thiết lập theo hình thức tượng trưng do mặc định của hệ thống. VĐV vẫn đăng ký bình thường bằng cách sử dụng mã code đã được gửi qua email để đăng ký tham gia miễn phí.

Tuy nhiên, BTC khuyến cáo bạn nếu không nằm trong danh sách đăng ký tham gia, vui lòng không đăng ký và thanh toán phí. Trường hợp nếu bạn đăng ký thành công, đơn vị hệ thống 42Race sẽ hoàn phí lại tuy nhiên bạn sẽ bị trừ một khoản phí dịch vụ theo quy định của 42Race.

Tôi có thể gửi kết quả vào thời gian nào?

Thời gian chính thức của giải RUN FOR DANANG là từ ngày 22/08 – 06/09/2020. Vì vậy bạn có thể gửi kết quả một lần vào bất kỳ thời gian nào, nhưng lưu ý không được gửi trễ hơn 11:59PM (GMT +7) ngày 06/09/2020.

Tôi sẽ nhận được gì khi tham gia RUN FOR DANANG?

*CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC VĐV ĐĂNG KÝ CUỘC THI MANULIFE DANANG INTERNATIONAL MARATHON

Nếu bạn hoàn thành cự ly bạn đã đăng ký và cập nhật thời gian hoàn thành, VĐV sẽ nhận được Huy chương và các vật phẩm khác sau khi hoàn thành đường chạy. Bộ Race Kit cho các VĐV bao gồm:

 • 42Km: Huy chương, áo hoàn thành cự ly, túi rút, áo sự kiện năm 2020
 • 21Km: Huy chương, áo hoàn thành cự ly, túi xách tay, áo sự kiện năm 2020
 • 10Km: Huy chương, túi xách tay, áo sự kiện năm 2020
 • 5Km: Áo sự kiện năm 2020

Lưu ý: Phí vận chuyển sẽ được chi trả bởi BTC và chỉ áp dụng vận chuyển tại Việt Nam.
*Vui lòng xem thông tin chi tiết về thời gian giao vật phẩm trong phần “Vận chuyển Vật phẩm”

Tôi sẽ nhận được gì nếu KHÔNG tham gia RUN FOR DANANG?

Nếu bạn không thể tham gia RUN FOR DANANG, bạn vẫn sẽ nhận được bộ vật phẩm bao gồm

 • 42Km: Áo sự kiện năm 2020, túi rút
 • 21Km: Áo sự kiện năm 2020, túi xách tay
 • 10Km: Áo sự kiện năm 2020, túi xách tay
 • 5Km: Áo sự kiện năm 2020

Vui lòng gửi thông tin yêu cầu của bạn tại ĐÂY trước ngày 24/08/2020

Hoặc bạn cũng có thể chuyển suất tham dự sang năm sau, vui lòng gửi thông tin tại ĐÂY

Lưu ý:
– Huy chương và áo hoàn thành cự ly sẽ được gửi khi nộp kết quả thoả điều kiện về cự ly.
– Chỉ áp dụng vận chuyển tại Việt Nam. Phí vận chuyển sẽ được chi trả bởi BTC.

Thời gian nào tôi sẽ nhận được huy chương và các vật phẩm khác?

Thời gian dự kiến giao huy chương và Race Kit là trong vòng hai tuần sau ngày đóng cổng nhập kết quả.

Nếu tôi không thể tham gia RUN FOR DANANG, tôi có thể chuyển nhượng suất đăng ký của mình cho một người khác không?

Bạn có thể chuyển nhượng suất đăng ký của mình cho người khác. Vui lòng thông báo cho chúng tôi về sự thay đổi này qua email registration@pulse.vn.

Lưu ý rằng tên người đóng góp cho Đà Nẵng sẽ là tên của VĐV tham dự.

Tôi không nhớ mã đăng ký của mình, làm thế nào để tìm lại nó?

Để tìm Mã đăng ký, vui lòng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập đường link đăng ký theo cự ly của bạn:
 • Bước 2: Chọn mục “Retrieve Confirmation Slip”. Nhập địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn “Submit”. Thư xác nhận (Confirmation slip) sẽ được gửi đến email của bạn ngay sau đó.
 • Bước 3: Trong email, tìm ô nội dung có tiêu đề PARTICIPANT(S) và bạn sẽ thấy Mã đăng ký của mình bắt đầu với ký tự “sp-xxxxxxxx”

 

Hoặc bạn có thể liên hệ registration@pulse.vn để được hỗ trợ.

Tôi không thể sử dụng mã đăng ký để đăng nhập vào 42Race?

Trong trường hợp bạn không thể sử dụng mã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống 42Race, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC tại registration@pulse.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Khi liên hệ với BTC, bạn vui lòng cung cấp:

– Họ và Tên
– Địa chỉ email đăng ký Giải
– Mã đăng ký (Registration ID)
– Cự ly đăng ký
– Nội dung cần hỗ trợ

BTC sẽ phản hồi email của bạn trong vòng 24 giờ từ khi nhận được email

Tôi không nhận được email đăng ký RUN FOR DANANG từ BTC, tôi phải làm gì?

Trong trường hợp bạn không nhận được email đăng ký Giải chạy ảo RUN FOR DANANG, bạn vui lòng kiểm tra hòm thư rác vì hệ thống gửi ra cho hàng ngàn vận động viên, nên sẽ có trường hợp thư từ BTC bị điều chỉnh vào hòm thư rác của bạn. Nếu bạn đã kiểm tra hòm thư rác và vẫn không thấy email từ BTC, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại registration@pulse.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Khi liên hệ với BTC, bạn vui lòng cung cấp:

– Họ và Tên
– Địa chỉ email đăng ký Giải
– Mã đăng ký (Registration ID)
– Cự ly đăng ký
– Nội dung cần hỗ trợ

BTC sẽ phản hồi email của bạn trong vòng 24 giờ từ khi nhận được email

Làm thế nào để tôi có thể đóng góp thêm cho chiến dịch này ngoài việc tham gia Giải chạy ảo RUN FOR DANANG?

VĐV MDNIM2020 có thể đóng góp thêm cho các nhân viên trong tuyến đầu chống dịch bằng cách tham gia thêm thử thách “MOVE vì Việt Nam”.
Khi bạn hoàn thành mục tiêu 50.000 bước trong vòng 16 ngày liên tục của thử thách này trên ứng dụng ManulifeMOVE, Manulife sẽ thay mặt bạn đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ hỗ trợ chống dịch.

*Vui lòng xem thông tin chi tiết về thử thách “MOVE vì Việt Nam” trong phần “ManulifeMOVE”

Vận động viên mới là ai?

Vận động viên mới là những vận động viên chỉ đăng ký tham gia Giải chạy Ảo – RUN FOR DANANG. Những vận động viên này không có suất đăng ký Manulife Danang International Marathon nhưng vẫn muốn đóng góp một phần để hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu trong trận chiến chống dịch.

Giải chạy ảo RUN FOR DANANG áp dụng cho cự ly nào?

Giải chạy ảo RUN FOR DANANG áp dụng cho các cự ly 42km, 21km, 10km, 5km và 3km

Phí tham gia Giải chạy ảo RUN FOR DANANG là bao nhiêu?

Mức phí dành cho VĐV mới đăng ký Giải chạy ảo RUN FOR DANANG là 0 VNĐ

Làm sao tôi có thể tham gia?

Cổng đăng ký dành cho những vận động viên mới của Giải chạy ảo RUN FOR DANANG sẽ mở từ ngày 19/08 – 06/09/2020

Thông tin chi tiết về cách thức đăng ký sẽ sớm cập nhật trong thời gian sắp tới, VĐV vui lòng theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật thông tin sớm nhất.

Tôi có thể gửi kết quả vào thời gian nào?

Thời gian chính thức của giải RUN FOR DANANG là từ ngày 22/08 – 06/09/2020. Vì vậy bạn có thể gửi kết quả một lần vào bất kỳ thời gian nào, nhưng lưu ý không được gửi trễ hơn 11:59PM (GMT +7) ngày 06/09/2020.

Tôi sẽ nhận được gì khi tham gia RUN FOR DANANG?

Sau khi hoàn thành cự ly bạn đã đăng ký và cập nhật thời gian hoàn thành, VĐV sẽ nhận được các vật phẩm điện tử:

– 1 chứng nhận điện tử
– 1 huy chương điện tử.

Khi nào tôi sẽ nhận các ấn phẩm điện tử?

Các ấn phẩm điện tử của bạn sẽ được cập nhật ngay tại trang “My Account” trên hệ hệ thống của 42Race sau khi bạn hoàn thành cự ly đăng ký và cập nhật kết quả

Làm thế nào để tôi có thể đóng góp thêm cho chiến dịch này ngoài việc tham gia Giải chạy ảo RUN FOR DANANG?

Đối với VĐV đăng ký mới, bạn có thể đóng góp thêm cho các nhân viên trong tuyến đầu chống dịch theo 2 cách sau:

1. Tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam” và hoàn thành mục tiêu 50.000 bước trong vòng 16 ngày liên tục của thử thách này trên ứng dụng ManulifeMOVE, Manulife sẽ thay mặt bạn đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ hỗ trợ chống dịch.
*Vui lòng xem thông tin chi tiết về thử thách “MOVE vì Việt Nam” trong phần “ManulifeMOVE”

2. Trên Trang cá nhân của bạn trên hệ thống 42Race, trong mục Joined event của “Manulife Danang International Marathon 2020 (Virtual Race)”, bạn có thể chọn mục Shop và đóng góp thêm với số tiền 50.000 VNĐ/ 100.000 VNĐ/ 200.000 VNĐ

ManulifeMOVE là gì?

ManulifeMOVE là chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động, được phát triển bởi tập đoàn Manulife. ManulifeMOVE khuyến khích bạn tạo thói quen và duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực hơn thông qua các thử thách đơn giản và phần thưởng hấp dẫn.

Với ManulifeMOVE, mỗi hoạt động đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của bạn như đi bộ, chạy, nhảy… đều giúp bạn vui khỏe hơn. Và đó cũng chính là cách chúng ta giúp cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

Thử thách "MOVE vì Việt Nam" là gì?

Cùng thời gian với Giải chạy ảo RUN FOR DANANG, ManulifeMOVE sẽ chung tay đóng góp vào Quỹ hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu và người dân tại các địa phương đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy tham gia Thử thách đặc biệt “MOVE vì Việt Nam” của ManulifeMOVE để góp sức vào việc làm ý nghĩa này.
Chỉ cần bạn hoàn thành mục tiêu 50.000 bước trong vòng 16 ngày liên tục của thử thách này trên ứng dụng ManulifeMOVE, Manulife sẽ thay mặt bạn đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ hỗ trợ chống dịch.
MOVE cũng sẽ gửi tặng các MOVEr hoàn thành thử thách này 01 huy chương phiên bản giới hạn, như một lời cám ơn chân thành vì sự nỗ lực hết mình của bạn.
Triệu bước chân, một tấm lòng… cùng góp phần làm nên cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.
Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://www.manulife.com.vn/vi/move.html

Thử thách “MOVE vì Việt Nam” sẽ diễn ra trong 02 đợt:
– Đợt 1: Chấp nhận thử thách từ 19-21/08/2020 và thử thách bắt đầu từ 22/08 đến 06/09/2020
– Đợt 2: Chấp nhận thử thách từ 22-28/08/2020 và thử thách bắt đầu từ 29/08 đến 13/09/2020

Lưu ý: Bạn chỉ cần tham gia và hoàn thành 01 trong 02 đợt thử thách trên để góp sức vào Quỹ hỗ trợ và nhận Huy chương MOVE. Mỗi MOVEr sẽ chỉ góp sức 01 lần (tương đương 50.000 VNĐ từ Manulife vào Quỹ hỗ trợ chống dịch) và nhận được 01 huy chương MOVE bất kể bạn hoàn thành 1 hoặc 2 đợt thử thách.

Tham gia thử thách của ManulifeMOVE bằng cách nào?

Để tham gia thử thách ManulifeMOVE, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Download ứng dụng MOVE tại ĐÂY
Bước 2: Tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng MOVE. Xem video trong link hướng dẫn tại đây để tìm hiểu về cách tạo tài khoản trên MOVE.
Bước 3: Kết nối thiết bị theo dõi bước chân có sẵn trên điện thoại.
– Xem video hướng dẫn kết nối trên iOs tại đây
– Xem video hướng dẫn kết nối trên Android tại đây

ManulifeMOVE sẽ quyên góp cho ai?

ManulifeMOVE sẽ chuyển tổng giá trị quyên góp từ thử thách “MOVE vì Việt Nam” đến các tổ chức có uy tín để hỗ trợ trang thiết bị y tế đến đội ngũ nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Mỗi nỗ lực hoàn thành của mỗi cá nhân tham gia trong thử thách “MOVE vì Việt Nam” sẽ được quy đổi thành giá trị quỹ 50.000 VND quyên góp bởi Manulife. Càng nhiều người tham gia và hoàn thành thử thách “MOVE vì Việt Nam”, khoản quyên góp từ Manulife càng cao với tổng giá trị quyên góp cao nhất từ ManulifeMOVE là 1 tỷ VNĐ.

Tôi tham gia Virtual Race và ManulifeMOVE cùng một lúc thì các bước chạy của tôi có được tính là hợp lệ trên ManulifeMOVE không?

Có. Số bước của bạn khi chạy vẫn hợp lệ để tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam” miễn là số bược này được cập nhật trong ứng dụng ManulifeMOVE.

 • VĐV tham gia nên lựa chọn thời gian và địa điểm chạy phù hợp với quy định phòng chống dịch Covid-19
 • VĐV hiểu rằng chạy đường dài là một hoạt động chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn và VĐV chấp nhận mọi rủi ro liên quan đến việc tham dự Giải chạy.
 • VĐV chấp nhận tham dự Giải chạy và hoàn tất cự ly đăng ký theo cách VĐV chọn, tại các địa điểm do VĐV chọn và chấp nhận mọi rủi ro liên quan.
 • Mọi thay đổi bao gồm các Quy tắc & Quy định sẽ được cập nhật trên Trang web chính thức của Giải chạy. VĐV có trách nhiệm cập nhật các thông tin thay đổi đó. BTC sẽ không chịu trách nhiệm hay khiếu nại nào
 • Việc phân phối các vật phẩm sẽ gửi đến địa chỉ đã được đăng ký từ VĐV. Bất kỳ chi phí phát sinh thêm do việc trả lại hoặc không giao được bưu kiện sẽ do VĐV chi trả.
 • VĐV phải hoàn thành cự ly trong cùng một thời gian chạy, không được chia ra thành nhiều thời gian hoặc ngày chạy.
 • Tất cả các kết quả phải được tải lên trong thời gian quy định. Kết quả được gửi sau khi thời gian quy định sẽ không được xem xét và nhận các vật phẩm hoàn thành cự ly.
 • Mỗi VĐV tham dự chỉ được gửi một kết quả duy nhất. Và Chỉ những VĐV đã đăng ký tham gia RUN FOR DANANG mới có thể gửi kết quả.
 • Kết quả được gửi phải có bằng chứng về việc hoàn thành cự ly đăng ký và thời gian được lấy nguồn điện thoại thông minh / đồng hồ thông minh (bao gồm ảnh chụp màn hình).