RUN IT, BEAT IT

THÔNG ĐIỆP CUỘC ĐUA

“RUN IT, BEAT IT”

Cùng thành phố Đà Nẵng, cuộc đua đã chính thức khởi động. Cuộc đua này không chỉ là nơi mỗi cá nhân nỗ lực phá vỡ giới hạn của bản thân để khám phá một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Đó là sự bùng nổ của nhiều cung bậc cảm xúc, là sự quyết tâm cao độ để thỏa mãn khát khao giành được chiếc huy chương vinh danh tại vạch đích.

Đó là một cuộc đua đặc biệt, nơi hội tụ của những người có cùng sở thích và đam mê, của sự trải nghiệm và giá trị của Đà Nẵng.

CHẠY là điểm xuất phát của hành trình ngoạn ngục này, và CHINH PHỤC cuộc đua chính là khởi đầu của sự khám phá.

Manulife Danang International Marathon 2022 với thông điệp “Run It, Beat It” sẽ là những giai thoại mới chờ đón hàng ngàn vận động viên tại Đà Nẵng vào tháng 3 tới đây.

Đến chinh phục Marathon tại thành phố Đà Nẵng, cũng chính là cơ hội để cùng những người bạn chạy của mình chiêm ngưỡng và tận hưởng các địa điểm du lịch đặc sắc của thành phố như: Biển Mỹ Khê, Bán đảo Sơn Trà, Núi Bà Nà, Sông Hàn, Cầu Rồng, cầu Thuận Phước, cầu Trần Thị Lý,… nơi mà những người dân Đà Nẵng sẽ chào đón bạn bằng cách nồng nhiệt nhất. Một thành phố với thiên nhiên tuyệt đẹp từ bình minh đến hoàng hôn chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm chạy và chinh phục của bạn thêm ấn tượng.

Nhắc tới Đà Nẵng, không thể không nhắc đến ẩm thực Đà Nẵng với bánh xèo, bánh canh, mì Quảng, bún chả cá, bún mắm thịt heo, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng đập, bún thịt nướng, nem nướng, chả bò, mít trộn, các món cá biển, ốc hấp và nướng, cơm gà,… Với đa dạng các loại món ăn với đặc sắc với hương vị riêng, Đà Nẵng chính là thiên đường ẩm thực để bạn thưởng thức và khám phá trước và sau khi hoàn thành cuộc đua.

Hơn tất cả, niềm tự hào khi chiến thắng tại một trong những đường chạy Marathon lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đồng thời là Giải chạy Marathon quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng nhận từ AIMS, với cung đường chạy tuyệt đẹp nhưng không kém phần thử thách bởi những cây cầu và cái nắng miền Trung cùng sẽ thỏa mãn khát khao chinh phục của bất kỳ chân chạy nào.

Đó chính là Đà Nẵng, là Marathon, nơi mà hàng ngàn vận động viên sẽ cùng chạy để tận hưởng, cảm nhận, gắn kết, chia sẻ,… và chinh phục giới hạn của bản thân.

RUN IT, BEAT IT